Nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền – Update bảng giá mới nhất 2019

Theo thống kê có đến khoảng 90% khác hàng đều thắc mắc với câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này, tuy nhiên tại mỗi một cơ sở lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Để biết cụ thể giá tiền nâng mũi bọc sụn nhân tạo là bao nhiêu, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ quyết định một phần chất lượng của dịch vụ, các bạn nên thận trọng với những địa chỉ nâng mũi giá rẻ đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn nhằm câu kéo khách hàng. Để biết nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu các bạn hãy tham khảo nội dung sau đây nhé:

  • Những yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền

Tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi bọc sụn nhân tạo trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí cụ thể cho dịch vụ này mà nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà cụ thể là 3 yếu tố sau đây:

– Khuyết điểm mũi của từng khách hàng

– Phương pháp thực hiện

– Chất liệu độn

Thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra dáng mũi trực tiếp, dựa trên 3 yếu tố này các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá nâng mũi bọc sụn hợp lý nhất cho khách hàng.

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại VietCharm

Bảng giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại thẩm mỹ viện VietCharm

Cũng giống như hầu hết các địa chỉ nâng mũi khác, nâng mũi bọc sụn nhân tạo hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm phụ thuộc vào 3 yếu tố nêu trên. Tuy nhiên, mức chi phí nâng mũi của VietCharm còn bị chi phối bởi một yếu tố nữa đó là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Sở dĩ có yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau để tri ân khách hàng.

Hiện tại bảng giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo tự thân tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký nâng mũi vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

Như vậy có thể thấy nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm phụ thuộc chủ yếu vào thời điểm nâng mũi của khách hàng.

>>> Nâng mũi bọc sụn có đau không – Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi

2. Thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn nhân tạo là bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo trên thực tế chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian tiến hành phẫu thuật cũng diễn ra khá nhanh chóng, khoảng 45 – 60 phút tùy thuộc vào khuyết điểm mũi của từng người và trình độ tay nghề của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành giỏi đã từng có kinh nghiệm nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế không những đảm bảo được thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác mà còn giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

3. Kết quả nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bên cạnh thắc mắc về nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm thì chắc hẳn kết quả nâng mũi của khách hàng cũng khiến nhiều người tò mò.

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời hài lòng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền rồi phải không. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi cũng như để đăngký nâng mũi tại đây, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền – Update bảng giá mới nhất 2019
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?