Nâng mũi bọc sụn là gì ? Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn như thế nào ?

Nâng mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, sống mũi hài hòa là ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vậy, nâng mũi bọc sụn là gì? Tại sao nó lại có ưu điểm nhiều hơn các phương pháp nâng mũi đang tồn tại song song. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

 1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc, là phương pháp phẫu thuật tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vách ngăn từ mũi, sụn vành tai hay sụn sườn…

Đây phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của khách hàng

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường dành cho người có sống mũi thấp, mũi tẹt, mũi do va chạm bị gãy, cánh mũi bè to, hay những người muốn sở hữu gương mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên, yêu cầu của việc nâng mũi bọc sụn là bạn phải có đầy đủ vùng da ở mũi và cấu trúc sụn mũi chắc chắn .

Việc nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không ảnh hướng tới cơ địa và thể chất cũng như sức khỏe của người làm mũi. Do phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn

Để có thể sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, các bạn cần phải trải qua một quy trình nâng mũi đạt chuẩn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được thăm khám và trao đổi với các bác sĩ có uy tín trong nghề. Họ sẽ cho bạn biết bạn nên nâng mũi với dáng mũi như thế nào để hợp với khuôn mặt đồng thời cần lấy sụn ở vị trí nào trên cơ thể là hợp lý nhất. Sau khi đã trao đổi cũng như nắm bắt được những nguyện vọng của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 : Đo vẽ dáng mũi

Đo vẽ dáng mũi sao cho phù hợp

Công việc này giúp các bác sĩ định hình được dáng mũi giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra một cách nhanh và chính xác nhất.

Bước 3:Sát khuẩn và gây tê

Việc này giúp phòng tránh hiện tượng nhiễm trùng và giảm thiếu đau đớn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở mức tối đa.

 Bước 4: Lấy sụn tự thân và tiến hành phẫu thuật 

Lấy sụn tự thân và tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Tùy theo cơ địa của bạn mà bác sĩ lấy sụn ở vùng nào. Nhưng quá trình này cũng không hề đau đớn vì bạn đã  được gây tê.

Bước 5: Khâu đóng vết mổ và hướng dẫn cách chăm sóc hậu thẩm mỹ

Việc khâu đóng vết mổ sẽ được thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ – loại chỉ tự tiêu được sử dụng trong phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mũi để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như một quá trình hồi phục nhanh nhất có thể.

3. Thời gian hồi phục sau nâng mũi bọc sụn

Tùy vào cơ địa của từng người sẽ có thời gian hồi phục khác nhau

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân nên phẫu thuật sẽ đảm bảo việc giữ được dáng mũi đẹp và lâu dài.

Tuy nhiên việc chính để đảm bảo sức khỏe, bạn nên tìm hiểu cơ sở nâng mũi uy tín ngay từ đầu và thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe và dáng mũi đẹp nhất .

Tùy theo cơ địa của từng người và cách chăm sóc sau phẫu  nâng mũi bọc sụn mà thời gian hồi phục sẽ lâu hay chóng. Nhưng thông thường chỉ mất từ 3-7 ngày vết thương sẽ bắt đầu hồi phục, và khoảng 2 tuần bạn sẽ có một sống mũi như mơ ước.

Qua thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã hiểu thế nào là nâng mũi bọc sụn và thời gian hồi phục nâng mũi bọc sụn là bao lâu rồi phải không? Nếu cần thêm thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn bạn có thể lên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

 

Nâng mũi bọc sụn là gì ? Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn như thế nào ?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?