Nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không? – Lắng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc

Nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không luôn là nỗi lo sợ của khách hàng mỗi khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi trên thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi nhìn rất cứng và đơ. Để biết nâng mũi bọc sụn có tự nhiên không,  các bạn hãy cùng chuyên gia của VietCharm tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không?

Nâng mũi bọc sụn tự nhiên không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nâng mũi xong nhìn “đơ như tượng sáp” không phải là trường hợp hiếm thấy, trong những năm trở lại đây đã có không ít những trường hợp rơi vào tình trạng này do nâng mũi bởi những địa chỉ không uy tín.

Về bản chất của nâng mũi bọc sụn là giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

  • Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng quyết định một ca nâng mũi bọc sụn có thành công hay không

Trình độ của bác sĩ được xem là yếu tố then chốt để có một ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Một đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm cùng với một gu thẩm mỹ tinh tế không những giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp mà còn vô cùng tự nhiên và hài hòa.

Ngược lại nếu bạn nâng mũi bởi một đội ngũ bác sĩ có tay nghề non trẻ, trình độ chuyên môn kém và không có nhiều kinh nghiệm thì rất có thể chiếc mũi của bạn chỉ đáp ứng được yếu tố đẹp nhưng không hề tự nhiên.

  • Chất liệu độn

Chất liệu độn là một trong 3 yếu tố quan trọng để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không. Hiện nay có 2 loại chất liệu độn được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là chất liệu độn của Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Việc nâng mũi bằng 2 loại chất liệu độn này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên và hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

  • Quy trình thực hiện

Một quy trình nâng mũi đạt chuẩn không những đảm bảo được yếu tố đẹp và tự nhiên mà nó còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay một quy trình nâng mũi đạt chuẩn gồm 6 bước sau: Thăm khám và tư vấn, Đo vẽ dáng mũi trực tiếp, kiểm tra sức khỏe tổng thể, sát trùng gây tê, tiến hành phẫu thuật và cắt chỉ, tái khám.

Như vậy có thể thấy, nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không còn phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản trên. Để biết nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, mời các bạn tìm hiểu ở nội dung phần sau.

Tham khảo thêm: >> Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019

2. Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bọc sụn không chỉ đẹp mà còn tự nhiên nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín

Thời gian để dáng mũi đẹp tự nhiên là không cố định. Thông thường mất khoảng 5-7 ngày để vùng phẫu thuật hết thâm tím và lành lại, mất khoảng 1 tuần tiếp theo để dáng mũi đi vào ổn định, lúc này bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt theo chiều hướng tích cực và mất khoảng 1 tháng để bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tuy nhiên, đối với những người cơ địa chóng lành thì chỉ mất khoảng 1 tuần là dáng mũi đã bắt đầu đi vào ổn định và chỉ mất khoảng nửa tháng là bạn đã có được dáng mũi không những đẹp mà còn tự nhiên, nếu dùng mắt thường để quan sát thì gần như không thể nhận ra là bạn đã nâng mũi.

Trong quá trình hồi phục, khách hàng hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân thủ một số những lưu ý của bác sĩ là bạn đã có thể biến dáng mũi trong mơ thành hiện thực rồi.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Nâng mũi bọc sụn có đẹp tự nhiên không? – Lắng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?