Nâng mũi bọc sụn có đau không – Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn có đau không đang là chủ đề được hội chị em yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn dao kéo và hiện tại chủ đề này vẫn còn đang tiếp diễn khi nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi có đau nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi không đau. Vậy nâng mũi bọc sụn đau không, cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Sở dĩ có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra là vì bản chất của nâng mũi bọc sụn là không đau đớn và rất an toàn nhưng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không thì còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

Đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn đau không

  • Nâng mũi bọc sụn có đau không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ luôn là một nhân tố quan trọng và là yếu tố quyết định sự an toàn cũng như một kết quả thẩm mỹ đẹp. Nâng mũi bọc sụn thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào phần da và mô mềm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi hay chức năng của mũi nên nó hoàn toàn không gây ra bất cứ đau đớn nào.

Tuy nhiên, nếu bạn tiến hành nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ còn non trẻ, tay nghề yếu kém và chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc gây ra tình trạng đau đớn trong quá trình phẫu thuật là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nâng mũi có đau không ?

  • Nâng mũi bọc sụn có đau không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn sẽ trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn là rất quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn đau hay không đau. Thông thường một quy trình nâng mũi đạt chuẩn sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi trực tiếp

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng thể và thử phản ứng thuốc

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám

Việc thực hiện nâng mũi theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn không những giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn mà nó còn giúp bạn hạn chế tối đa sự đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật mà điểm hình là bước sát trùng và gây tê.

  • Nâng mũi bọc sụn có đau không phụ thuộc vào chất liệu độn

Yếu tố cuối cùng trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn đau không đó là chất liệu độn. Việc sử dụng chất liệu độn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể để nâng cao sống mũi có khả năng hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

2. Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Nếu như nâng mũi bọc sụn có đau không là thắc mắc cho nỗi sợ hãi khi chưa có kinh nghiệm phẫu thuật của khách hàng thì việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ là yếu tố quyết định để có được một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện VietCharm với những nỗ lự không ngừng đã trở thành địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Sở dĩ VietCharm khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường làm đẹp và chinh phục được lòng tin của mọi khách hàng là vì hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sau:

– Hoạt động dưới sự cho phép và giám sát của bộ Y tế

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đảm bảo vô trùng

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Sử dụng chất liệu độn cao cấp có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể

– Quy trình nâng mũi đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế

– Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về phía bản thân khách hàng

Không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng, thẩm mỹ viện VietCharm đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công cho hàng ngàn khách hàng giúp họ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Nâng mũi bọc sụn có đau không – Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?