Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Có phát sinh thêm chi phí không?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, liệu có phát thêm chi phí trong quá trình phẫu thuật không là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều các địa chỉ nâng mũi có sự chênh lệch về giá cả trước và sau khi phẫu thuật. Vậy, nâng mũi bọc sụn  bao nhiêu tiền, cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền là một trong những yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ có đẹp và an toàn hay không. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bạn nên tìm hiểu thật kỹ về giá thành cũng như chất lượng của dịch vụ.

Đối với những địa chỉ nâng mũi có mức giá tiền nâng mũi bọc sụn quá rẻ với những lời quảng cáo rầm rộ thì tốt nhất bạn nên đề phòng đề tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vậy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ nâng mũi bọc sụn khác trên thị trường hiện nay đều không có mức giá thành cụ thể, nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây: Phương pháp thực hiện, tình trạng mũi và chất liệu độn.

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện VietCharm còn có thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu đó chính thời điểm nâng mũi của khách hàng. Theo đó, VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau từ 10 – 50%  tùy vào từng thời điểm.

Hiện tại bảng giá nâng mũi bọc sụn tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký nâng mũi bọc sụn đúng vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì chắc chắn mức chi phí mà khách hàng phải trả là không nhiều, thậm chí là rẻ hơn một nửa so với mức chi phí ban đầu.

Để biết cụ thể nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và theo dõi các chương trình khuyến mãi được áp dụng qua từng thời điểm khác nhau, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến VietCharm qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp thắc mắc và thăm khám miễn phí.

Mặc dù chỉ là một yếu tố phụ nhưng nó lại chính là yếu tố quan trọng để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm.

2. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu có phát sinh thêm không?

VietCharm cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình phẫu thuật

Chẳng có gì là khó hiểu khi câu hỏi giá nâng mũi bọc sụn có phát sinh thêm không? lại trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ tư vấn cho khách hàng một giá nhưng đến khi phẫu thuật lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí khiến khách hàng không mấy hài lòng.

Trên thực tế nếu khách hàng tìm hiểu một chút sẽ thấy tình trạng phát sinh chi phí này chỉ xuất hiện ở những địa chỉ nâng mũi bọc sụn không uy tín, quảng cáo nâng mũi giá rẻ nhằm lôi kéo khách hàng đến cơ sở.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm mỗi khi khách hàng đưa ra câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền đều được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn về phương pháp và giá thành cụ thể.

Đây là mức tổng chi phí cho toàn dịch vụ, đã bao gồm các chi phí phát sinh và được cam kết bằng việc ký hợp đồng giữa đôi bên trước khi tiến hành phẫu thuật.

3. Kết quả nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại VietCharm

Hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi sở hữu “đôi bàn tay phép thuật” cùng gu thẩm mỹ tinh tế, Thẩm mỹ viện VietCharm đã tiến hành nâng mũi bọc sụn cho hàng ngàn khách hàng giúp họ sở hữu dáng mũi như mong muốn. Chúng ta hãy cùng ngắm một số hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi tại VietCharm nhé.

Hình ảnh khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền, có phát sinh thêm chi phí không rồi phải không? Hãy là một khách hàng thông thái lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín để có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhé.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Có phát sinh thêm chi phí không?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?