Nâng mũi bằng chỉ là gì? Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp chị em đang xôn xao bàn luận về nâng mũi bằng chỉ là gì?. Để hiểu hơn về khái niệm cũng như việc có nên nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ này hay không. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời từ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không xâm lấn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi cho khách hàng bằng cách đưa các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào mũi qua đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi.

Loại chỉ được sử dụng là chỉ tự tiêu nên khi được đưa vào mũi khoảng một thời gian nhất định tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng các bó chỉ sẽ tự tiêu dần dần.

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu

Một ca nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong khoảng 20-30 phút tùy vào tay nghề của bác sĩ. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật sẽ không gây ra bất cứ đau đớn nào.

2. Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Đứng dưới góc độ chuyên gia, mặc dù phương pháp nâng mũi này không cần phẫu thuật nhưng nó không thực sự quá ưu việt và có nhiều yếu điểm:

  • Kết quả nâng mũi không duy trì ổn định

Vì sao nói kết quả nâng mũi của phương pháp này không ổn định? nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Do đặc điểm của chỉ nâng mũi là tự tiêu, chính vì vậy sau một khoảng thời gian nhất định không quá dài dáng mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi chưa nâng mũi.

Nâng mũi sử dụng chỉ tự tiêu có thời gian duy trì dáng mũi từ 6-7 tháng

Do đó, phương pháp nâng mũi nay thường không cho kết quả thẩm mỹ lâu dài so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả được bao lâu còn tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng và do lão hóa của cơ thể. Thông thường, kết quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ duy trì được khoảng 6-7 tháng tương đương với phương pháp tiêm filler.

Đối với những người áp dụng phương pháp nâng mũi này khi ngoài 30 tuổi, da đã bắt đầu đi vào trạng thái lão hóa thì những sợi collagen mới sản sinh cũng sẽ mất đi nhanh chóng.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu? Câu trả lời là rất ngắn!

  • Không có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên mũi

Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có khả năng chỉnh sửa được mọi khuyết điểm trên mũi như: mũi thấp tẹt, mũi to, mũi ngắn, mũi gồ, mũi lệch,…thì phương pháp nâng mũi sử dụng chỉ tự tiêu chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp mũi không quá thấp vì khả năng nâng cao sống mũi của các bó chỉ có hạn.

  • Không đảm bảo an toàn

Đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi bị biến chứng do chất liệu chỉ đưa vào không tương thích với cơ thể gây ra hiện tượng đào thải, nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử,…

3. Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng và tùy vào từng địa chỉ khác nhau sẽ có những mức chi phí khác nhau. Chi phí của phương pháp nâng mũi này trên thị trường có giá dao động khoảng từ 8-12 triệu đồng, tương đối cao so với thời gian duy trì kết quả.

VietCharm nằm trong top 3 địa chỉ phẫu thuật nâng mũi tại Hà Nội

Chính vì vậy đứng dưới góc độ chuyên gia chúng tôi khuyên bạn thay vì chi phí nâng mũi bằng chỉ vừa cao, thời gian duy trì kết quả ngắn mà còn có rất nhiều điểm hạn chế thì bạn nên tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm đồng thời cho bạn một dáng mũi đẹp với thời gian duy trì kết quả lên đến trọn đời.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm đang nằm trong top 3 địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn. Với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật hàng đầu, công nghệ nâng mũi hiện đại và một quy trình nâng mũi đạt chuẩn, VietCharm đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng giúp họ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng như biết được có nên nâng mũi bằng phương pháp này không rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn dáng mũi phù hợp.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi bằng chỉ là gì? Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?
5 (100%) 6 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?