Môi lệch có sửa được không?  – Chuyên mục giải đáp cùng chuyên gia

Môi lệch có sửa được không? có lẽ là nỗi niềm chung của những người bị môi lệch bẩm sinh hoặc do tai nạn. Thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn trong nội dung bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Môi lệch có sửa được không?

Môi lệch có sửa được không ? Tình trạng môi lệch có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn khiến đôi môi bị biến dạng dẫn đến lệch. Môi lệch không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với câu hỏi “môi lệch có sửa được không?” của các bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Môi lệch hoàn toàn có thể sửa được

Nếu như trước đây y học hay thẩm mỹ bó tay với tình trạng môi lệch vì công nghệ và y học chưa phát triển thì ngày nay phẫu thuật chỉnh môi lệch chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản và hoàn toàn có khả năng khắc phục được tình trạng này giúp bạn sở hữu đôi môi như mong muốn.

Môi lệch có sửa được không? Tình trạng môi lệch có rất nhiều cách khắc phục khác nhau, tùy vào tình trạng môi lệch cụ thể của khách hàng các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phẫu thuật sao cho phù hợp và hiệu quả sau khi đã thăm khám trực tiếp.

Như vậy có thể thấy, tình trạng môi lệch đối với lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn có thể thực hiện được. Để biết sửa môi lệch có được vĩnh viễn không các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung phần sau nhé.

Giải đáp những vấn đề về tình trạng môi mà bạn đang gặp phải

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

 

2. Sửa môi lệch có được vĩnh viễn không

Nếu như môi lệch có sửa được không là câu hỏi liên quan đến vấn đề chuyên môn của các bác sĩ thì sửa môi lệch có vĩnh viễn không lại là câu hỏi liên quan đến thời gian duy trì kết quả.

Vậy, sửa môi lệch có được vĩnh viễn không? Đối với câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố quyết định trực tiếp đến thơi gian duy trì kết quả sau phẫu thuật sửa môi lệch:

  • Trình độ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ giỏi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả

Mặc dù chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề non trẻ, yếu kém thì chắc chắn chưa nói đến thời gian duy trì có lâu dài hay không mà còn có khả năng gây nguy hiểm đến sức khỏe và một kết quả thẩm mỹ không mấy khả quan.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện phẫu thuật cắt môi lệch bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì chắc chắn sẽ đảm bảo được cả về kết quả, sự an toàn và cả thời gian duy trì kết quả lâu dài.

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống cở vật chất hiện đại giúp duy trì kết quả lâu dài

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả chỉnh môi lệch. Nghe thì có thể hơi vô lý nhưng trên thực tế việc thực hiện sửa môi lệch tại một địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đảm bảo vô trúng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng làm ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả.

  • Chăm sóc hậu phẫu

Sửa môi lệch có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng. Trong quá trình chăm sóc tại nhà, khách hàng cần tuân thủ một số những lưu ý do bác sĩ chỉ định để có được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất và thời gian duy trì kết quả lâu dài.

Chỉ cần thực hiện tốt theo chỉ định của bác sĩ là bạn đã đóng góp một phần to lớn vào thời gian duy trì kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện Vietcharm – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Như vậy có thể thấy, sửa môi lệch có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào 3 yếu tố đề cập ở trên. Nếu đảm bảo được cả 3 yếu tố này thì việc duy trì kết quả vĩnh viễn là hoàn toàn có thể.

Khách hàng Thủy Tiên sửa môi lệch tại Thẩm mỹ viện Viecharm

Người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc từng sửa môi tại Thẩm mỹ viện Viecharm

Khách hàng Diệp Anh dùng combo sửa môi và nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Viecharm

Hot girl Trà my kem xôi từng cắt môi tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm đang là địa chỉ chỉnh môi lệch uy tín tại Hà Nội được khách hàng đánh giá với rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh môi lệch thành công giúp khách hàng sở hữu đôi môi như mong muốn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hằn các bạn đã có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi môi lệch có sửa được không cũng như sửa môi có được vĩnh viễn không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ sửa môi lệch tại VietCharm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Môi lệch có sửa được không?  – Chuyên mục giải đáp cùng chuyên gia
4.8 (96.92%) 13 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?