Mở rộng góc mắt là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Một đôi mắt to tròn long lanh là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ ngày nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn chẳng may sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp bẩm sinh thì cũng đừng lo lắng quá nhé, phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này và sở hữu một đôi mắt đẹp như mơ ước, thu hút mọi ánh nhìn.

1. Mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt xuất phát từ Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại phương pháp này đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.

Mở rộng góc mắt giúp khắc phục tình trạng khóe mắt nhỏ hẹp, mất cân đối

Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, chỉ tác động vào vùng bên ngoài mắt chứ không tác động vào trong lòng mắt nên không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật này giúp đôi mắt của bạn dù là một mí hay hai mí cũng đều sẽ to tròn và long lanh hơn.

2. Những ai có thể mở rộng góc mắt?

Mặc dù mang tính ưu việt khá cao nhưng không phải ai cũng áp dụng được phương pháp phẫu thuật này. Mở rộng khóe mắt chỉ áp dụng được với những khách hàng có 1 trong 2 hoặc cả 2 khuyết điểm sau đây:

  • Khách hàng sở hữu góc mắt trong nhỏ và hẹp khiến cho khoảng cách 2 mắt cách xa nhau dẫn tới tình trạng mất cân đối với mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.
  • Khách hàng sở hữu góc mắt ngoài hẹp khiến khuôn mặt trở nên ngắn, mất cân đối cũng như mất đi vẻ thanh thoát.

Những người sở hữu góc mắt nhỏ hẹp có thể phẫu thuật mở rộng góc mắt

Lưu ý: Đối với những khách hàng sở hữu cơ địa sẹo lồi không nên phẫu thuật mở rộng góc mắt mặc dù đáp ứng được các tiêu chí trên bởi nó sẽ gây ra tình trạng mất thẩm mỹ trên đôi mắt.

Các bạn đã biết được những đối tượng có thể áp dụng phương pháp mở rộng khóe mắt rồi phải không? Hãy xem quy trình thực hiện mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào ở nội dung phần sau nhé.

3. Quy trình thực hiện mở rộng khóe mắt

Bất cứ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần phải trải qua một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất sau thẩm mỹ và đối với phẫu thuật mở rộng khóe mắt cũng vậy. Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên vùng mắt của bạn để xác định tình trạng cụ thể, sau đó sẽ xem xét và đưa ra định hướng khắc phục sao cho phù hợp và hiệu quả, đồng thời tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu hơn về hướng khắc phục này.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, thử phản ứng thuốc… để kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để làm phẫu thuật tạo khóe mắt không.

Bước 3: Đo, vẽ tỷ lệ mắt phù hợp

Để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ mắt trực tiếp trên mắt của khách hàng, đồng thời đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Quá trình gây tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn cũng như không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo góc mắt theo những định hướng đã đưa ra ban đầu. Tùy theo tình trạng mắt cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật chính là khâu cuối cùng trong quy trình thực hiện mở rộng góc mắt.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp xoay quanh phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì cũng như muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh như mong muốn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình.

Mở rộng góc mắt là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?