Miếng độn thái dương được làm bằng chất liệu gì?

Miếng độn thái dương là nhân tố quan trọng quyết định kết quả phẫu thuật độn thái dương có đẹp hay không, có duy duy trì được kết quả vĩnh viễn hay không? Nội dung bài viết ngày hôm nay VietCharm sẽ tiết lộ với các bạn miếng độn được làm bằng chất liệu gì và thời gian duy trì kết quả có lâu dài hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Miếng độn thái dương được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay làm đầy thái dương được chia thành 2 phương pháp chính là phẫu thuật độn thái dương sử dụng miếng độn thái dương nhân tạo để làm đầy vùng thái dương bị lõm và tiêm filler làm đầy vùng thái dương bằng chất liệu filler tự tan.

Nếu như chất liệu filler làm đầy thái dương ở thể lỏng thì miếng độn lại là miếng silicon ở thể rắn có hình tròn nhưng dạng bẹt, kích thước lớn hơn ngón tay cái một chút tương ứng với vị trí thiếu hụt ở vùng thái dương.

Chất liệu độn thái dương được làm bằng sillicon

Khi tiến hành phẫu thuật độn thái dương, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ tỷ lệ chuẩn xem vùng thái dương của khách hàng thiếu hụt và hõm ở mức độ nào để gọt đẽo miếng độn sao cho phù hợp và hài hòa.

Miếng độn thái dương có rất nhiều loại khác nhau và được làm từ rất nhiều loại silicon khác nhau và dĩ nhiên chất lượng cũng có sự khác nhau. Hiện nay, trên thị trường bày bán tràn lan các miếng độn silicon khác nhau với giá rẻ bất ngờ khiến người ta hoài nghi về chất lượng và độn an toàn của những miếng độn này.

Trên thực tế quả là như vậy, hầu hết các loại miếng độn bán trôi nổi trên thị trường đều không có nguồn gốc rõ ràng. Chỉ riêng yếu tố không đảm bảo vô trùng thôi cũng đủ khiến gây ra sự nhiễm trùng nghiêm trọng khi được đưa vào cơ thể rồi chứ chưa nói đến chất lượng của sụn có độ tương thích với cơ thể cao hay không.

Miếng độn thái dương đạt chuẩn hiện nay được làm từ chất liệu silicon có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người và được bảo quản trong môi trường vô trùng nên hạn chế tối đa hiện tượng tượng nhiễm trùng, hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

2. Miếng độn thái dương có được vĩnh viễn không?

Miếng độn thái dương có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào loại sụn mà bạn sử dụng

Như đã nói ở trên, chất liệu độn thái dương có rất nhiều loại khác nhau với chất lượng khác nhau nên khi đưa vào cơ thể thời gian duy trì kết quả cũng có sự khác nhau.

Hiện nay có 2 loại chất liệu độn thái dương duy nhất được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu độn có xuất xứ từ Hoa Kỳ và chất liệu độn có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Nếu sử dụng miếng độn thái dương của Hàn Quốc và Hoa Kỳ để làm đầy vùng thái dương bị hóp, lõm thì kết quả thẩm mỹ chắc chắn sẽ đẹp, tự nhiên, không đào thải, không biến chứng và thời gian duy trì kết quả lên đến trọn đời.

Ngược lại, nếu sử dụng loại chất liệu độn trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không được đảm bảo vô trùng và không có độ tương thích cao với cơ thể người thì chắn chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng không mong muốn như: nhiễm trùng, đào thải, thậm chí là hoại tử vùng thái dương,…

Chính những biến chứng này là yếu tố khiến kết quả duy trì không được lâu dài bởi để khắc phục những yếu tố phẫu thuật hỏng trên thì chắc chắn bác sĩ sẽ phải phẫu thuật rút bỏ miếng độn thái dương cũ ra nhưng kết quả cũng chưa chắc đã khả quan có thể lấy lại được vùng thái dương nguyên vẹn như ban đầu.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được miếng độn thái dương được làm bằng chất liệu gì và có duy trì được kết quả vĩnh viễn không rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu độn cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Miếng độn thái dương được làm bằng chất liệu gì?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?