Mài gồ mũi giá bao nhiêu? – Update bảng giá mới nhất 2019

Mài gồ mũi giá bao nhiêu? Vì sao bảng giá dịch vụ giữa các địa chỉ mài gồ lại có sự chệnh lệch nhau lớn như vậy và đâu là bảng giá hợp lý nhất hiện nay? Tất cả những băn khoăn của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp toàn bộ trong nội dung bài viết.

1. Mài gồ mũi giá bao nhiêu tiền?

Mài gồ sống mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều khách hàng mà thẩm mỹ viện VietCharm nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mỗi một địa chỉ trên thị trường lại báo cho khách hàng một mức chi phí khác nhau.

Vậy, giá mài gồ sống mũi chuẩn nhất là bao nhiêu hiện nay? Theo khảo sát của chúng tôi, giá tiền mài gồ sống mũi tại các địa chỉ trên thị trường Hà Nội hiện nay dao động từ khoảng 8-15 triệu còn tùy thuộc vào: cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, quy trình phẫu thuật và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Bảng giá mài gồ sống mũi tại VietCharm 2019

Mài gồ mũi giá bao nhiêu tại VietCharm? Tại thẩm mỹ viện VietCharm có 2 dịch vụ mài gồ chính là: mài gồ đơn thuần và mài gồ kết hợp với chỉnh hình dáng mũi.

  • Mài gồ sống mũi đơn thuần

Mài gồ sống mũi đơn thuần phù hợp với những người chỉ có nhu cầu khắc phục tình trạng sống mũi gồ và thông thường chỉ những người bị gồ nhẹ mới áp dụng phương pháp này.

Mài gồ mũi giá bao nhiêu tiền? Đối với dịch vụ mài gồ đơn thuần tại VietCharm đang có giá niêm yết là 12 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại VietCharm đang áp dụng chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng nên mức chi phí dịch vụ giảm còn 8 triệu đồng.

  • Mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi

Thông thường thông qua quá trình thăm khám, nếu mũi của khách hàng thuộc loại mũi gồ lõm hình yên ngựa, ngoài ra còn nhiều khuyết điểm mũi khác như: đầu mũi to, sống mũi ngắn, thấp tẹt không cân đối thì bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng nên thực hiện dịch vụ chỉnh sửa gồ mũi + chỉnh hình dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc P-Form. Bởi nếu chỉ mài gồ sống mũi không thôi thì mũi cũng không thể đẹp hơn được.

Theo đó, sau khi tiến hành mài gồ cho sống mũi bằng phẳng, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình đầu mũi cho thon gọn và đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Mài gồ mũi giá bao nhiêu? Dịch vụ mài gồ sống mũi + Chỉnh hình dáng mũi toàn diện tại VietCharm đang có giá niêm yết là 50 triệu đồng, áp dụng chương trình khuyến mãi 30% sẽ giảm còn 35 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào khuyết điểm mũi cụ thể của khách hàng nữa.

2. Mài gồ sống mũi được bao lâu tại VietCharm?

Mài gồ sống mũi giá bao nhiêu tiền các bạn đã biết rồi phải không? Vậy, mài gồ sống mũi tại VietCharm được bao lâu? Cả 2 dịch vụ mài gồ sống mũi tại VietCharm đều được thực hiện bằng công nghệ cao và thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn nên có thời gian duy trì kết quả lâu dài, không biến chứng, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nếu quá trình chăm sóc hậu phẫu tốt, không bị va đập mạnh vào mũi thì mài gồ sống mũi có thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn. Đó chính là lý do vì sao VietCharm tự tin đưa ra chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau mài gồ sống mũi + chỉnh hình dáng mũi tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được mài gồ mũi giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ mài gồ sống mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Mài gồ mũi giá bao nhiêu? – Update bảng giá mới nhất 2019
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?