Liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

“ Bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Em đang băn khoăn quá vì thấy nhiều người bảo can thiệp phẫu thuật tương đối nguy hiểm”. Vì, sống mũi của em khá đẹp nhưng phần cánh mũi bị bè ra nhìn xấu và không cân đối ”. (Huyền Trang – Hưng Yên).

Giải đáp từ bác sĩ của VietCharm

Huyền Trang thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Cánh mũi dày, to bè không cân đối không chỉ khiến chiếc mũi kém xinh và khuôn mặt cũng kém sắc đi nhiều vì không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm ở vùng cánh mũi.

Vậy, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, phẫu thuật thu gọn cánh mũi dù là phương pháp phẫu thuật nhưng lại chỉ được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản vì chỉ tác động vào phần da và mô mềm của mũi.

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có được cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt vĩnh viễn

Việc không tác động, không can thiệp vào cấu trúc mũi sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi. Chính vì vậy, những ai đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến khứu giác hay ảnh hưởng đến những vùng xung quanh không thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Việc thu gọn cánh mũi được thực hiện ở vị trí khuất và được đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sau khi vết thương hồi phục sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Không những không gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà mà thu gọn cánh mũi còn giúp bạn có được cánh mũi thọn gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Một mối lo ngại nữa mà nhiều người còn băn khoăn khi quyết định lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này đó là sự biến chứng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nếu như lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín, thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và một quy trình thu gọn cánh mũi đạt chuẩn.

Như vậy là Huyền Trang và các bạn khác đã biết được thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không rồi phải không? Tham khảo ngay nội dung phần sau để biết được đâu là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín tại Hà Nội nhé.

2. Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín nhất Hà Nội hiện nay

VietCharm nằm trong top 3 địa thu gọn cánh mũi tại Hà Nội

Về mặt bản chất, thu gọn cánh mũi không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì mà còn giúp bạn trở nên đẹp hơn. Thế nhưng, nếu như không lựa chọn được địa chỉ uy tín thì chắc chắn kết quả thẩm mỹ sẽ không được đảm bảo mà còn có khả năng xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Thẩm mỹ viện VietCharm vinh dự nằm trong top 3 địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín nhất Hà Nội hiện nay do khách hàng bình chọn dựa trên 4 yếu tố là: chất lượng dịch vụ, độ an toàn, kết quả thẩm mỹ và chi phí dịch vụ.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không có đến 70% phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, 30% còn lại phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên thu gọn cánh mũi tại VietCharm:

  • Thực hiện nhanh chóng, tỷ lệ chính xác 100% giúp khách hàng có được cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.
  • Cánh mũi tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện đạt chuẩn đảm kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.
  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.
  • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện, thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-50% để tri ân khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ tại VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tự nhiên như mong muốn:

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ thu gọn cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?