Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2019

Tình trạng bọng mắt bẩm sinh hay sự lão hóa của làn da khiến bọng mỡ mắt xuất hiện gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn để thẩm mỹ. Nhiều chị em tìm đến giải pháp lấy mỡ mắt nhưng lại băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng giá chi tiết mới nhất tại thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội để có cái nhìn tổng quát về dịch vụ nhé.

1. Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện VietCharm và hầu hết các địa chỉ lấy mỡ mí mắt trên thị trường hiện nay lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mắt cụ thể của khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tại VietCharm phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng

Tại VietCharm mức chi phí lấy mỡ mí mắt được chia thành 3 dịch vụ bao gồm:

  • Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là dịch vụ giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng xuất hiện ở mí mắt trên gây sụp mí và cản trở tầm nhìn.

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để rạch một đường nhỏ ở vùng mí mắt trên. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mỡ thừa ở mức độ vừa phải sao cho không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải có sự nghiên cứu chuyên sâu, sự tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện và con mắt thẩm mỹ cao. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ trong kỹ thuật bóc tách thôi cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào quyết định lựa chọn dịch vụ của khách hàng.

  • Lấy mỡ mí mắt dưới

Khác với dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên, lấy mỡ mí mắt dưới giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng xuất hiện ơ vùng mí mắt dưới gây sụp mí và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Về cách thức thực hiện cũng tương tự như lấy mỡ mí mắt trên.

  • Cắt mí mắt + Lấy mỡ mí mắt

Cắt mí mắt và lấy mỡ mắt là kỹ thuật chỉnh hình đôi mắt toàn diện, điều này đồng nghĩa với việc kỹ thuật này có khả năng chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm ở vùng mắt bao gồm: mắt một mí, mí mắt không đều, mí lót, mí mắt không ràng, sụp mí, da chùng, ,mỡ thừa nhiều ở vùng mắt,… giúp khác hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và trẻ trung như mong muốn.

Như vậy có thể thấy, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào khuyết điểm mắt của từng khách hàng. Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp và mức chi phí cụ thể.

Hiện tại mức chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt và lấy mỡ mắt tại VietCharm đang là 10 triệu đồng chưa áp dụng các ưu đãi. Ngược lại nếu khách hàng chỉ có nhu cầu lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới thôi thì mức chi phí sẽ giảm đi khoảng một nửa.

Như vậy là các bạn đã biết được lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tại VietCharm rồi phải không? Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mắt tại VietCharm ở nội dung phần sau nhé.

2. Kết quả lấy mỡ mắt của khách hàng tại VietCharm

Một vạn lời quảng cao không bằng một hình ảnh chân thật, những kết quả thực tế của khách hàng sẽ hơn vạn lời quảng cáo mà không có bằng chứng xác thực. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mắt tại VietCharm nhé:

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mắt tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ lấy mớ mắt bằng công nghệ cao tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2019
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?