Làm sao để hết sống mũi gồ?- Chuyên gia bật mí giải pháp hiệu quả nhất

Sống mũi gồ là khuyết điểm mũi khá phổ biến của người châu Âu, tuy nhiên ở châu Á cũng không hiếm những trường hợp như thế này, Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng sống mũi bị gồ vĩnh viễn? Chuyên gia của VietCharm sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể trong nội dung bài viết.

1. Thế nào là sống mũi gồ?

Trước khi đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng gồ sống mũi cụ thể, chúng tôi sẽ khái quát sơ qua cho các bạn về khái niệm sống mũi bị gồ để các bạn dễ hình dung và hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang gặp phải.

Mũi gồ là tình trạng mũi nhấp nhô không tạo thành đường thằng

Ngay từ cái tên chúng ta cũng đã có thể hình dung được mũi hồ có nghĩa là sống mũi gồ ghề so với độ lướt thẳng của mũi. Tình trạng mũi gồ của mỗi người là không giống nhau, có người gồ ở giữa sống mũi, có người gồ ở gần mắt nhưng cũng có người gồ ở gần đầu mũi.

Tuy nhiên, về mặt tổng thể thì mũi gồ có thể phân chia thành 2 loại cụ thể là:

+ Mũi gồ đơn thuần: Trường hợp này sống mũi thẳng có điểm nhô lên rồi lại thẳng.

+ Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Sống mũi thẳng, lõm xuống rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần nhô lên nhấp nhô giống yên ngựa.

Đối với 2 loại sống mũi gồ khác nhau sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Xét về cấu tạo của 2 loại mũi gồ thì rõ ràng loại thứ 2 sẽ khó khắc phục hơn loại thứ nhất.

Nếu như trường hợp thứ nhất một bác sĩ có kinh nghiệm non trẻ cũng có thể khắc phục được thì loại thứ 2 yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và am kiểu cấu trúc xương.

2. Giải pháp khắc phục tình trạng sống mũi gồ vĩnh viễn

Tình trạng sống mũi bị gồ là do cấu trúc xương hình thành từ trong bụng mẹ nên việc áp dụng các phương pháp mài gồ tự nhiên tác động từ bên ngoài là hoàn toàn không khoa học và không mang lại hiệu quả. Để có thể khắc phục được tình trạng mũi gồ triệt dể và lâu dài chúng ta bẳ buộc phải can thiệp thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi gồ mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm hiện nay có 2 phương pháp khắc phục tình trạng sống mũi gồ hiệu quả và lâu dài là: Mài gồ và nâng mũi cấu trúc P-Form.

– Mài gồ sống mũi

Mài gồ mũi là giải pháp thẩm mỹ được áp dụng khá phổ biến hiện nay có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ để tiến hành bóc tách và đưa dụng cụ chuyên dụng vào bên trong mõi. Sau đó sẽ tiến hành mài phần sụn bị gồ đi cho bằng với phần sống mũi.

Tùy theo tình trạng sống mũi gồ cụ thể mà bác sĩ sẽ mài phần sụn gồ hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trong rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi sao cho thằng đều và cân đối.

Kỹ thuật mài xương mũi gồ này chỉ áp dụng được với trường hợp mũi gồ nhẹ và những người chỉ có nhu cầu chỉnh gồ chứ không chỉnh hình cả dáng mũi.

– Nâng mũi cấu trúc P-Form

Kỹ thuật mài gồ và chỉnh hình dáng mũi với nâng mũi cấu trúc P-Form tại VietCharm

Nếu bạn có nhu cầu mài gồ sống mũi và chỉnh hình toàn diện dáng mũi, xét về tổng thể công nghệ nâng mũi hiện nay chỉ có duy nhất một công nghệ có khả năng mài gồ sống mũi đẹp tự nhiên, an toàn cho bạn một dáng mũi đẹp như ý muốn đó là nâng mũi cấu trúc P-Form.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm kỹ thuật mài gồ mũi tự nhiên và chỉnh hình dáng mũi công nghệ nâng mũi cấu trúc P-Form được thực hiện theo các bước sau:

+ Trước tiên bác sĩ sẽ gọt và mài phần xương mũi bị gồ để chỉnh hình sống mũi có độ lướt tự nhiên, trơn trượt.

+ Sau đó tiến hành đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi.

+ Chỉnh sửa chất liệu độn sao cho đẹp và tự nhiên rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mài gồ tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mài gồ tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mài gồ tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mài gồ tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mài gồ tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn biết được đâu là giải pháp khắc phục khuyết điểm sống mũi gồ vĩnh viễn rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ mài gồ mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Làm sao để hết sống mũi gồ?- Chuyên gia bật mí giải pháp hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?