Làm đầy thái dương tự nhiên tại nhà có hiệu quả không? -Hỏi – Đáp cùng chuyên gia

Làm đầy thái dương tự nhiên có hiệu quả không? là băn khoăn của rất nhiều người khi tham khảo các thông tin trên mạng internet, Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi, đồng thời gợi ý các phương pháp làm đầy thái dương tốt nhất hiện nay trong nội dung bài viết.

1. Cách làm đầy thái dương tự nhiên có hiệu quả không?

 

Trên mạng xã hội hay trên mạng internet hiện nay có rất nhiều các bài viết, các thông tin về cách làm đầy thái dương bằng phương pháp tự nhiên tại nhà được chia sẻ một cách rầm rộ. Tuy nhiên, các phương pháp này vẫn chưa được kiểm chứng và chưa có một công trình nghiên cứu nào cho thấy các phương pháp làm đầy vùng thái dương tự nhiên mang lại hiệu quả.

Vậy, các cách làm đầy thái dương tự nhiên có hiệu quả không? Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tôi xin khẳng định cho đến thời điểm hiện tại chưa có cách làm đầy thái dương tại nhà nào có thể cải thiện, khắc phục được tình trạng thái dương bị hóp, lõm.

Trên thực tế bản chất của thái dương lõm là do cấu trúc xương mặt được hình thành từ trong bụng mẹ và chỉ có can thiệp thẩm mỹ mới có thể cải thiện được tình trạng này.

Việc áp dụng các phương pháp làm đầy thái dương tự nhiên tại nhà là hoàn toàn không khoa học và không mang lại hiệu quả, thậm chí nó có thể gây ra một số những hậu quả nghiêm trọng nếu áp dụng những cách phản khoa họ.

2. Những cách làm đầy thái dương hiệu quả nhất hiện nay

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như vũ bão đã cho ra đời các phương pháp làm đầy vùng thái dương khác nhau, trong đó điển hình nhất phải lể đến 2 phương pháp sau:

  • Những cách làm đầy thái dương hiệu quả bằng cách tiêm

Tiêm chất làm đầy thái dương là phương pháp làm đầy thái dương không xâm lấn

Tiêm chất làm đầy thái dương là phương pháp  khá được ưa chuộng hiện nay bởi nó có quá trình thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Phương pháp tiêm filler được chia thành 2 loại là tiêm chất làm đầy filler và tiêm g mỡ tự thân.

Quy trình thực hiện của phương pháp tiêm khá đơn giản, tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng muốn tiêm bằng chất làm đầy filler thì các bác sĩ sẽ hút filler vào ống tiêm và tiêm trực tiếp vào vùng thái dương hóp. Còn nếu khách hàng muốn tiêm bằng mỡ tự thân thì các bác sĩ sẽ tiến hành hút một lượng mỡ vừa đủ trên cơ thể của chúng ta sau đó đem đi lọc rồi mới tiến hành tiêm vào thái dương.

  • Làm đầy thái dương bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp làm đầy thái dương vĩnh viễn

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp làm đầy thái dương tự nhiên và phương pháp tiêm làm đầy thái dương, phẫu thuật độn thái dương là phương pháp làm đầy thái dương xâm lấn. Tuy nhiên, nó chỉ được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản vì chỉ tác động vào phần mô mềm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc xương hàm mặt và chức năng của các bộ phận.

Nếu như các phương pháp tiêm filler hay tiêm mỡ tự thân chỉ có thời gian duy trì kết quả tối đa từ 6 tháng đến 1 năm nếu muốn đẹp sẽ phải tiêm lại từ đầu thì phương pháp phẫu thuật độn thái dương lại có thời gian duy trì kết quả lên đến vĩnh viễn do sử dụng loại chất liệu độn có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Trên đây là những cách làm đầy thái dương tốt nhất hiện nay, tuy nhiên nếu đem so sánh thì phẫu thuật độn thái dương là giải pháp làm đầy thái dương vượt trội hơn hẳn bởi nó không những có khả năng khắc phục triệt để tình trạng thái dương hóp mà còn đảm bảo độ an toàn và có thời gian duy trì kết quả lên đến trọn đời.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời hài lòng cho câu hỏi làm đầy thái dương tự nhiên có hiệu quả không rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Làm đầy thái dương tự nhiên tại nhà có hiệu quả không? -Hỏi – Đáp cùng chuyên gia
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?