Khái niệm nâng mũi bọc sụn là gì? – Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn

Nâng mũi bọc sụn là gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến với VietCharm bởi mặc dù đã nghe nhiều đến khái niệm này nhưng không phải ai cũng hiểu được bản chất thực sự của nó là như thế nào. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, các bạn hãy cùng chuyên gia của VietCharm tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc

Thế nào là nâng mũi bọc sụn? Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc sử dụng các dụng cụ y tế để tác động vào phần mô mềm của mũi nhằm đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo hoặc có thể kết hợp với sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút tùy vào khuyết điểm mũi của từng người là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Không chỉ vậy, sau nâng mũi bọc sụn khách hàng hoàn toàn có thể ra về luôn mà không cần thười gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bọc sụn là gì? Các bạn đã có câu trả lời hài lòng rồi phải không? Để biết quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn được diễn ra như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn

Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn sẽ quyết định rất quan trọng để có một ca nâng mũi thành công

Để có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn bạn cần phải trải qua một quy trình nâng mũi đạt chuẩn gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi trực tiếp

Bước 3: Làm các xét nghiệm liên quan và thử phản ứng thuốc

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám

Nếu như các bạn đã hiểu rõ nâng mũi bọc sụn là gì thì chắc chắn sẽ hiểu được một quy trình nâng mũi đạt chuẩn quan trọng như thế nào để có được một ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Đây là 6 bước cơ bản trong quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn và hầu hết các phương pháp nâng mũi khác.

Cả 6 bước đều rất quan trọng nhưng quan trọng nhất phải là bước sát trùng gây tê và bước tiến hành phẫu thuật bởi nó là yếu tố quyết định sự an toàn cũng như một kết quả thẩm mỹ đẹp nhất có thể.

3. Điều gì sẽ xảy ra nếu nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ không uy tín?

Một địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nâng mũi hài lòng. Vậy, nếu chẳng may nâng mũi tại một địa chỉ không uy tín thì điều gì sẽ xảy ra?

Trên thực tế trong những năm gần đây báo đài thông tin rất nhiều về những ca nâng mũi hỏng và những sự cố đó đều xuất phát từ những địa chỉ không uy tín, đó có thể là những biến chứng như:

  • Cong, vẹo, lệch sống mũi
  • Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi
  • Mũi quá cao hoặc quá dài không cân đối với các tỷ lệ trên khuôn mặt
  • Nhiễm trùng mũi
  • Thậm chí là hoại tử hoàn toàn mũi

Để có được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín. Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tại Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo vô trùng, chất liệu độn cao cấp có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, thẩm mỹ viện VietCharm đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công cho hàng ngàn người giúp họ sở hữu dáng mũi đẹp như mơ.

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá là uy tín tại Hà Nội

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn là gì của các bạn. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Khái niệm nâng mũi bọc sụn là gì? – Quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?