Khách hàng chia sẻ chi phí nâng mũi siêu cấu trúc BAO NHIÊU TIỀN tại thẩm mỹ viện VietCharm

Chào mọi người, hôm trước mình có chia sẻ hình ảnh nâng mũi siêu câu trúc tại thẩm mỹ viện VietCharm trên nhóm Tâm sự dao kéo, nhiều người comment và inbox hỏi em chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền quá mà chưa có thời gian trả lời, chị em nào có nhu cầu muốn biết thì có thể tham khảo bài viết này nhé.

1. Review địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Trước khi bật mí cho chị em về chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền, mình sẽ giới thiệu sơ qua về địa chỉ mà mình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc để các bạn biết được địa chỉ này có đáng tin cậy hay không.

Thẩm mỹ viện VietCharm được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó dịch vụ nổi bật nhất phải kể đến là phẫu thuật nâng mũi.

Qua tìm hiểu mình biết được thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín nhất tại Hà Nội do khách hàng bình chọn thông qua những tiêu chí sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế
  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn
  • Chất liệu độn cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kỳ
  • Nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Căn cứ vào những yếu tố này mình đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện VietCharm làm địa chỉ để trao gửi niềm tin, dù lúc đó chưa từng có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chẳng hiểu sao mình cảm thấy rất tự tin với lựa chọn của mình.

Trên thực tế yếu tố chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền chịu sự chi phối rất lớn về uy tín và chất lượng dịch vụ của một địa chỉ. Chính vì vậy, chi phí nâng mũi siêu cấu trúc giữa các địa chỉ là không giống nhau. Để biết cụ thể chi phí nâng mũi tại VietCharm là bao nhiêu các bạn hãy theo dõi ở phần sau nhé.

2. Chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí nâng mũi mới nhất tại VietCharm

Theo như mình tìm hiểu thì chi phí nâng mũi siêu cấu tại các địa chỉ là không giống nhau mặc dù đều dựa vào 2 yếu tố để quyết định mức chi phí cụ thể cho từng khách hàng đó là: Khuyết điểm mũi của từng người và chất liệu độn.

Sở dĩ mình lựa chọn Thẩm mỹ viện VietCharm để thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc đó là vì địa chỉ này nhận được rất nhiều những feedback khen ngợi của khách hàng, trong đó có bà chị họ của mình đã từng sửa mũi hỏng tại đây.

Một yếu tố nữa khiến mình lựa chọn VietCharm giữa hàng ngàn địa chỉ tại Hà Nội đó là mức chi phí nâng mũi khá hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Hôm trước bạn nào hỏi mình chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền mình cũng xin trả lời luôn là mức chi phí nâng hiện tại của VietCharm đang là 55 triệu đồng, có thể nói là tương xứng với chất lượng dịch vụ và có phần “mềm” hơn so với một số địa chỉ khác mình đã tham khảo.

Tuy nhiên, tại đây thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% để tri ân khách hàng nên gần như rất ít khi khách hàng phải trả toàn bộ theo như mức chi phí ban đầu.

Mình may mắm đăng ký nâng mũi vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi lớn để chào mừng ngày mùng 8 tháng 3 nên được hưởng mức ưu đãi lên đến 40%. Chính vì vậy mức chi phí mà mình phải trả là không nhiều, thấp hơn gần một nửa so với mức chi phí ban đầu.

3. Hình ảnh của mình sau nâng mũi siêu cấu trúc P-Form tại VietCharm 

Đây là một số hình ảnh của mình sau nâng mũi cấu trúc tại VietCharm được hơn 1 tháng, tuy nhiên thì dáng mũi trông đã rất đẹp và tự nhiên rồi.

 

Hình ảnh của mình sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh của mình sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh của mình sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Như vậy là các bạn đã biết chi phí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm rồi phải không? Để nắm bắt được các chương trình khuyến mãi cũng như để đăng ký nâng mũi tại đây, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Khách hàng chia sẻ chi phí nâng mũi siêu cấu trúc BAO NHIÊU TIỀN tại thẩm mỹ viện VietCharm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?