Hình ảnh kết quả trị mụn công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm

Hình ảnh kết quả trị mụn kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm dưới đây sẽ giúp các bạn có những đánh giá khách quan về hiệu quả của công nghệ trị mụn số 1 Nhật Bản này. Hết mụn, mờ thâm, hồi phục các tổn thương da bằng giải pháp hoàn toàn không xâm lấn, không để lại thâm sẹo sau điều trị.

Khái quát về phương pháp trị mụn kháng khuẩn đa tầng

1.1. Trị mụn kháng khuẩn đa tầng là gì?

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn tiên tiến của Nhật Bản. Hiểu nôm na thì đây là một phương pháp trị mụn mà cơ chế trị mụn chính là “kháng khuẩn” ở các tầng biểu bì da, nhằm tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây mụn.

1.2. Cơ chế trị mụn kháng khuẩn đa tầng

Đây là công nghệ trị mụn không xâm lấn.Trị mụn thông qua 3 cơ chế: Làm sạch sâu – Kháng khuẩn tầng sâu – Sóng RF. Hoàn toàn không gây tổn thương bề mặt da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Cơ chế làm sạch sâu: Giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào sừng do sự tăng tiết bã nhờn của da gây bít tắc nang lông. Từ đó giúp nang lông thông thoáng, ngăn ngừa hình thành mụn mới.

+ Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu: vi khuẩn ký sinh trong da chính là nguyên nhân hình thành mụn, đặc biệt là các loại mụn viêm. Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu sẽ giúp ức chế các tác nhân gây mụn ở sâu trong các tầng biểu bì da. Các ổ mụn viêm sẽ không còn khả năng phát triển và lây lan sang vùng lân cận.

+ Sóng RF: Hoạt động dưới dạng sóng siêu âm, có khả năng đi xuyên các tầng biểu bì da. Các bước sóng sẽ tác động mạnh ở vùng trung và hạ bì da, tiêu diệt toàn bộ các tác nhân gây mụn còn sót lại. Từ đó mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc, lâu dài.

1.3 Trị mụn kháng khuẩn đa tầng hiệu quả như thế nào?

Kháng khuẩn đa tầng là phương pháp trị mụn tận gốc và cấp tốc. Nhờ khả năng tác động mạnh mẽ vào các tác nhân gây mụn, kháng khuẩn đa tầng giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục da gấp 5 lần so với các phương pháp khác:

  • Điều trị nhân mụn tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát đa tầng
  • Làm mờ thâm, sáng da, đẩy lùi các sắc tố da thâm sạm
  • Cấp cẩm, cân bằng ẩm và tăng sinh độ đàn hồi cho da
  • Hồi phục các tổn thương da nhanh chóng, ngăn ngừa hình thành sẹo rỗ
  • Tái tạo cấu trúc da mới khỏe đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện VietCharm hiện là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều các spa nhỏ lẻ, thậm chí là các đơn vị chăm sóc da lớn cũng đang sử dụng tên công nghệ này để quảng cáo dịch vụ. Khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn các đơn vị có cùng tên công nghệ “kháng khuẩn đa tầng” với chúng tôi để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.

Hình ảnh kết quả trị mụn kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm

Mỗi khách hàng điều trị mụn tại VietCharm đều được chụp ảnh lưu vào hồ sơ từ buổi đầu đến thăm khám cho đến khi kết thúc liệu trình để đánh giá hiệu quả đạt được. Và đây là kết quả trị mụn kháng khuẩn đa tầng thực tế của một số khách hàng tại VietCharm:

Trên đây là một số hình ảnh kết quả trị mụn kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều kết quả khác của khách hàng, các bạn có thể tham khảo trên fanpage Thẩm mỹ viện VietCharm. Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666

Địa chỉ: 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hình ảnh kết quả trị mụn công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?