Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ĐẮT không? – Nâng Mũi Giá Rẻ

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn luôn là chủ đề bàn tán và được đông đảo khách hàng quan tâm bởi nó có rất nhiều điểm ưu việt so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Những thắc mắc của khách hàng về chi phí sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết, các bạn hãy cùng chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo

Trước khi tìm hiểu về giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nâng mũi bọc sụn là gì nhé.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng muốn khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp tẹt và sở hữu dáng mũi cao như mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải sau phẫu thuật. Việc sử dụng sụn tự thân để bọc lót đầu mũi sẽ giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra so với các phương pháp thông thường như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng đầu mũi,…

Vậy, mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở nội dung phần sau nhé.

2. Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đắt không?

Giá nâng mũi bọc sụn có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp nên mức chi phí sẽ cao hơn một chút.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như hầu hết các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường đều không có mức chi phí cụ thể cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bởi nó còn phụ thuộc vào 2 yếu tố khác nhau như: Khuyết điểm mũi của từng khách hàng và chất liệu sụn nhân tạo.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện VietCharm còn có một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đó là thời điểm thực hiện nâng mũi của khách hàng. Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi với những mức ưu đãi khác nhau, có thời điểm lên đến 50%.

Hiện tại giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện VietCharm đang là 25 triệu đồng. Nếu khách hàng đăng ký nâng mũi đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi này thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

Chính vì vậy, tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng thời điểm nâng mũi của khách hàng lại ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí nâng mũi hàn quốc tại VietCharm.

3. Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn liệu có ảnh hưởng đến kết quả không?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hàng loạt các địa chỉ nâng mũi bao gồm cả các địa chỉ uy tín và không uy tín được ra đời. Cùng là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng mỗi địa chỉ lại có những mức chi phí khác nhau, thậm chí có những địa chỉ đưa ra mức giá hấp dẫn rẻ hơn 1 nửa so với mức giá nâng mũi chung trên thị trường.

Bạn cần phải cảnh giác với những địa chỉ nâng mũi giá rẻ như thế này bởi người ta thường nói “của rẻ là của ôi”, rẻ quá chưa chắc đã tốt. Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng tin vào những lời quảng cáo giá rẻ của những địa chỉ không uy tín gây ra những hậu quả khôn lường và hầu hết những vụ việc liên quan đến việc thẩm mỹ nâng mũi hỏng đều xuất phát từ những địa chỉ giá rẻ và không uy tín.

Tuy nhiên, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng đến kết quả không? còn phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi. Trên thực tế không phải địa chỉ nâng mũi giá rẻ nào cũng là địa chỉ không uy tín, có rất nhiều địa chỉ nâng mũi uy tín thực hiện các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng nên việc khách hàng thực hiện nâng mũi chất lượng cao với mức chi phí rẻ là hoàn toàn bình thường.

Như vậy có thể thấy giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng đến kết quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ đó.

4. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện VietCharm

Trăm nghe không bằng một thấy, một vạn lời khoảng cáo không bằng một hình ảnh chân thật. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của khách hàng tại VietCharm ngay sau đây nhé:

“Góc nghiêng thần thánh” là có thật sau phẫu thuật nâng mũi

Có một sự khác biệt không hề nhẹ giữa hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Mũi đã cao thì góc nào cũng hoàn hảo

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đắt không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ĐẮT không? – Nâng Mũi Giá Rẻ
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?