Độn thái dương là gì? Thế nào là quy trình độn thái dương đạt chuẩn?

“Độn thái dương” không còn là cụm từ quá xa lạ đối với nhiều người bởi nó là một phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt khá phổ biến hiện nay. Để biết độn thái dương là gì, quy trình thực hiện đạt chuẩn ra sao? các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài biết nhé.

1. Độn thái dương là gì?

Độn thái dương là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay có khả năng khắc phục những khuyết điểm trên thái dương giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, đẹp hoàn mỹ.

Độn thái dương là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt khá phổ biến hiện nay

 Hiện nay có 2 phương pháp độn thái dương chính là độn thái dương không cần phẫu thuật và phẫu thuật độn thái dương. Tùy vào tình trạng thái dương cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Chất liệu để độn thái dương có thể là mỡ tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể của khách hàng, chất Filler làm đầy hoặc độn bằng chất liệu sụn nhân tạo. Đây đều là những chất liệu được kiểm nghiệm chặt chẽ, có độ tương thích cao với cơ thể nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

2. Quy trình phẫu thuật độn thái dương đạt chuẩn

Một quy trình độn thái dương đạt chuẩn sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp tự nhiên với vùng thái dương đầy đặn

Bài viết quan tâm : >>  làm đầy thái dương tại nhà thực sự mang lại hiệu quả

Để có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp hài hòa với vùng thái dương đầy đặn cũng như để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn thái dương, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thao tác đầu tiên trong quy trình phẫu thuật thái dương đạt chuẩn mà các bác sĩ không thể bỏ qua đó là thăm khám và tư vấn khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên vùng thái dương của khách hàng để xác định những ưu, khuyết điểm cụ thể từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho khách hàng và làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện để làm phẫu thuật độn thái dương hay không.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vị trí và chất liệu độn

Để quá trình phẫu thuật thái dương diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật trực tiếp trên khuôn mặt của khách hàng từ đó lựa chọn ra chất liệu độn phù hợp nhất.

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình độn thái dương mà các bác sĩ chắc chắn không thể bỏ qua bởi nó giúp cho quá trình phẫu thuật của khách hàng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và không hề cảm thấy đau đớn.

Việc sát trùng vết thương trước phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa sự nhiễm trùng và biến chứng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật để chỉnh sửa và độn thái dương

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các yếu tố tiền phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo định hướng đã xác định ban đầu, nếu có vấn đề gì phát sinh thêm cũng sẽ được thảo luận kỹ càng trước khi thực hiện.

Bước 6: Đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật độn, chỉnh sửa thái dương phù hợp và đẹp nhất có thể cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ để kết thúc phẫu thuật.

Bước 7: Tái khám

Bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ cũng như để theo dõi tình trạng hồi phục của vết thương sau phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn thái dương bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình phẫu thuật của địa chỉ mà bạn lựa chọn có đạt chuẩn hay không để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất có thể. Nếu quy trình thẩm mỹ không đạt chuẩn bạn có thể kiến nghị với bác sĩ hoặc lựa chọn một địa chỉ khác uy tin hơn.

Thẩm mỹ viện Vietcharm là một trong những địa chỉ độn thái dương đẹp tại Hà Nội

ĐỘN THÁI DƯƠNG GIẢM 70%  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Video độn thái dương khách hàng đã từng làm đầy thái dương tại Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật thái dương tại Vietcharm

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ phẫu thuật độn thái dương tại Vietcharm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đầu số hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Độn thái dương là gì? Thế nào là quy trình độn thái dương đạt chuẩn?
4.9 (98.57%) 14 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?