Độn thái dương có ảnh hưởng gì không? – Giải đáp CHÍNH XÁC NHẤT từ chuyên gia

Thưa chuyên gia, em bị thái dương lõm, nhiều người khuyên em đi độn thái dương để gò má bớt cao và trẻ hơn nhưng do không quá hiểu biết về vấn đề này nên em không biết độn thái dương có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu. Mong chuyên gia giải đáp giúp em, em cảm ơn ạ!” (Hoài Thu – Vĩnh Phúc).

Giải đáp của chuyên gia: Độn thái dương có ảnh hưởng gì không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Hoài Thu mà còn rất nhiều người khác cũng đang băn khoăn về vấn đề này, để biết được câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung sau đây:

1. Độn thái dương có ảnh hưởng gì không?

Độn thái dương không gây ra bất cứ ảnh hưởng không mong muốn nào

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật độn thái dương chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản so với các ca phẫu thuật lớn khác sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để xâm lấn vào vùng da và mô mềm ở thái dương.

Vậy, độn thái dương có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là hoàn toàn không vì thực chất nó chẳng gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc và chức năng. Tuy nhiên, đã là phương pháp phẫu thuật xâm lấn thì ít nhiều cũng gây ra một chút sưng tấy và đau đớn. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhé vì hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất trong một vài ngày sau đó và bạn sẽ có một kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn với vầng thái dương đầy đặn phúc hậu.

Về mặt bản chất thì độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ đẹp và an toàn nhưng độn thái dương có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Đội ngũ bác sĩ, chất liệu độn, quy trình thực hiện và cơ sở vật chất.

Để đáp ứng được các yếu tố này bạn phải lựa chọn được một địa chỉ độn thái dương uy tín.

2. Độn thái dương mất thời gian bao lâu?

Thời gian phẫu thuật độn thái dương diễn ra khá nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút

Như chúng tôi đã khẳng định ở trên và ở rất nhiều các bài viết khác, độn thái dương chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ và đơn giản nên thời gian phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng. Tại thẩm mỹ viện VietCharm, thông thường một ca phẫu thuật độn thái dương sẽ được đội ngũ bác sĩ thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút và trong quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bất cứ sự đau đớn và khó chịu nào vì đã được bác sĩ gây tê cục bộ.

Quá trình hồi phục cũng diễn ra khá nhanh chóng, thông thường mất khoảng 3 ngày đầu tiên để hiện tượng sưng nề biến mất, khoảng 1 tuần để vết thương ổn định và chỉ mất khoảng 2 tuần là bạn đã có một vầng thái dương tròn trị, phúc hậu.

Bài viết quan tâm: >> Bảng giá độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

3. Chi phí độn thái dương là bao nhiêu?

Chi phí độn thái dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nếu như độn thái dương có ảnh hưởng gì không là thắc mắc liên quan đến vấn đề an toàn thì chi phí độn thái dương là bao nhiêu lại là câu hỏi liên quan đến vấn đề kinh tế.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ khác trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí độn thái dương cụ thể mà nó còn phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là: chất liệu độn và phương pháp thực hiện.

Hiện tại mức chi phí gốc cho dịch vụ độn thái dương tại thẩm mỹ viện VietCharm là 25 triệu đồng. Tuy nhiên, một yếu tố thứ 3 chi phối và quyết định đến mức chi phí tại đây đó là thời điểm đăng ký độn thái dương của khách hàng.

Theo đó VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau. Nếu khách hàng đăng ký độn thái dương vào đúng các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả có thể thấp hơn một nửa so với mức chi phí ban đầu.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn bạn Hoài Thu và các bạn khác đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi độn thái dương có ảnh hưởng gì không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ độn thái dương tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Độn thái dương có ảnh hưởng gì không? – Giải đáp CHÍNH XÁC NHẤT từ chuyên gia
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?