Độn thái dương bị hỏng nguyên nhân do đâu? – Tham khảo ngay bài viết này

Đối với những trường hợp độn thái dương bị hỏng nhưng chẳng may chất liệu độn bị lệch hoặc hoại tử thì đó chính là những biểu hiện của độn cằm hỏng. Để biết được nguyên nhân do đâu, có khắc phục được không và cách khắc phục như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nguyên nhân độn thái dương bị hỏng

Trong bối cảnh các địa chỉ độn thái dương được mở ra ồ ạt và không quản lý được hết như hiện nay thì việc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, mà cụ thể là độn thái dương hỏng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trên thực tế mấy năm trở lại đây, có rất nhiều trường hợp độn thái dương hỏng, gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thậm chí là sức khỏe của chính bản thân khách hàng.

Hình ảnh khắc hàng sau khi sửa và độn thái dương bị hỏng tại VietCharm

Theo các chuyên gia, độn thái dương bị hỏng có thể do một số những nguyên nhân sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề yếu kém

Có thể nói đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định một ca độn thái dương có thành công hay không.

Nếu bạn chẳng may thực hiện phẫu thuật độn thái dương bởi một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề yếu kém, không có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn việc xảy ra những biến chứng như: thái dương sưng đau, bầm tím kéo dài, hoại tử, hay biến dạng khuôn mặt,… là hoàn toàn có thể.

  • Cơ sở vật chất không đảm bảo

Độn thái dương bị hỏng cũng có thể do cơ sở vật chất không đảm bảo. Thiết bị y tế, công nghệ không đầy đủ và không đảm bảo vô trùng chính là nguyên nhân khiến bạn bị nhiễm trùng sau phẫu thuật độn thái dương.

  • Chất liệu độn không rõ nguồn gốc

Nếu sau phẫu thuật, vùng thái dương có hiện tượng đào thải chất liệu độn dẫn tới hoại tử thì chắc chắn chất liệu độn được đưa vào để làm đầy thái dương của bạn có vấn đề.

Hiện nay có duy nhất 2 loại chất liệu độn được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là chất liệu độn có xuất xứ từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ bởi chúng có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người, giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Việc độn thái dương bằng các loại chất liệu độn không rõ nguồn gốc sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

  • Quy trình độn thái dương không đạt chuẩn

Yếu tố cuối cùng khiến phẫu thuật độn thái dương đó là quy trình thực hiện không đạt chuẩn.

Quy trình độn thái dương gồm 6 bước cơ bản, các bước này có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, nếu thiếu đi một trong các bước này quá trình phẫu thuật sẽ không được đảm bảo.

2. Cách khắc phục độn thái dương bị hỏng

Cách khắc phục tình trạng độn thái dương hỏng

Độn thái dương hỏng chính là biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nó tuyệt đối chỉ xảy ra khi bạn chẳng may lựa chọn phải địa chỉ độn thái dương không uy tín và xác xuất của nó là rất thấp.

Để khắc phục tình trạng độn thái dương bị hỏng các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ độn thái dương đẹp để tiến hành phẫu thuật lấy chất liệu độn cũ ra và sử dụng một số các thủ thuật để khắc phục thái dương bị hỏng.

Một gợi ý cho bạn về địa chỉ độn thái dương uy tín tại Hà Nội đó là thẩm mỹ viện VietCharm.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cơ sở vật chất đảm bảo, quy trình độn thái dương đạt chuẩn và chất liệu độn có xuất xứ từ Hoa Kỳ, thẩm mỹ viện VietCharm đã tiến hành phẫu thuật độn thái dương thành công cho hàng ngàn khác hàng, giúp họ có được vùng thái dương đầy đặn và trẻ trung.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY !

Hình ảnh khắc hàng độn và sửa thái dương bị hỏng tại VietCharm

Hình ảnh khắc hàng độn và sửa thái dương bị hỏng tại VietCharm

Đến với thẩm mỹ viện VietCharm, những lo lắng về độn thái dương bị hỏng sẽ không còn là nỗi bận tâm của khách hàng bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được ký bản cam kết thời hạn bảo hành lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi độn thái dương bị hỏng do đâu của các bạn. Để đăng ký dịch vụ độn thái dương tại VietCharm các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Độn thái dương bị hỏng nguyên nhân do đâu? – Tham khảo ngay bài viết này
5 (100%) 11 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?