Độn cằm V line giá bao nhiêu? – Bảng giá chuẩn nhất trên thị trường

Độn cằm V line giá bao nhiêu là thắc mắc của 90% người có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này. Tham khảo ngay nội dung bài viết để biết được bảng giá độn cằm chuẩn nhất trên thị trường hiện nay tại thẩm mỹ viện VietCharm nhé.

1. Độn cằm V line giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ phẫu thuật

Độn cằm V line giá bao nhiêu tại VietCharm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong, trong đó yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất phải kể đến địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn.

Thẩm mỹ viện VietCharm có cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Thông thường những thẩm mỹ viện uy tín, nổi tiếng sẽ có mức chi phí phẫu thuật không hề rẻ và có phần cao hốn với mặt bằng chung tại các địa chỉ trên thị trường một chút. Nhưng ngược lại, khi phẫu thuật độn cằm tại đây bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối.

Vậy, độn cằm V line bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm? Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm đang nằm trong top 3 địa chỉ độn cằm uy tín nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp hiện đại được bộ Y tế cấp phép đầy đủ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng nhưng mức chi phí cũng chỉ tương đương với mặt bằng chung trên thị trường.

2. Độn cằm V line giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

VietCharm hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Làm cằm V line giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ phẫu thuật. Một ca độn cằm V line diễn ra thành công hay thất bại bác sĩ là người quyết định 70%, 30 % còn lại phụ thuộc vào những yếu tố về cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, các bác sĩ tại VietCharm đã thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật độn cằm thành công giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên mà chưa một lần thất bại.

Chính vì vậy, độn cằm giá bao nhiêu tại VietCharm còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện.

3. Độn cằm V line giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu độn

Chất liệu độn là yếu tố quyết định độn cằm có gây ra biến chứng gì không hay có duy trì được kết quả lâu dài không. Tại VietCharm sử dụng chất liệu độn cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật như: lệch vẹo cằm, cằm không ổng định, thậm chí là hoại tử vùng cằm,…

Đây là một trong 2 loại chất liệu độn duy nhất được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ lên đến trọn đời.

Như vậy có thể khẳng định độn cằm V line giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện tại mức chi phí gốc cho dịch vụ độn cằm tại VietCharm đang là 25 triệu đồng chưa bao gồm các ưu đãi.

Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ còn giảm đi bởi thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký độn cằm V line đúng vào dịp VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được độn cằm V line giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật độn cằm V line tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Độn cằm V line giá bao nhiêu? – Bảng giá chuẩn nhất trên thị trường
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?