Độn cằm như thế nào? Có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Độn cằm như thế nào? Có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Độn cằm là phương pháp làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc có khả năng khắc phục hầu hết những khuyết điểm trên cằm giúp bạn sở hữu một dáng cằm đẹp hoàn hảo như mong muốn. Mặc dù phương pháp làm đẹp này khá được ưa chuộng hiện nay nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì cũng rất khó có thể hình dung về nó. Vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Độn cằm như thế nào?

Trên thực tế nhiều người đã nghe đến độn cằm nhưng lại không quá am hiểu về nó và nếu các bạn chưa biết độn cằm như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Nói về độn cằm như thế nào chính là nói về quy trình thực hiện độn cằm được diễn ra với các bước như thế nào:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên cằm của khách hàng để xác định những ưu, khuyết điểm sau đó sẽ trao đổi với khách hàng về định hướng khắc phục sao cho phù hợp.

Bước 2: Mô phỏng kết quả sau độn cằm và đo vẽ dáng cằm

Các bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh sau độn cằm cho khách hàng xem, nếu đồng ý các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ trực tiếp trên chiếc cằm của khách hàng để giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Từ những định hướng ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp để khi đưa chất liệu độn vào bên trong sẽ tạo được sự thon gọn và hài hòa.

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác cực kỳ quan trọng giúp hạn chế tối đa sự nhiễm trùng cũng như giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Tiến hành độn cằm

Chờ thuốc tê có tác dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn cằm theo những định hướng đã đưa ra ban đầu bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn vào trong sau đó chỉnh sửa lại sao cho đẹp và hài hòa.

Bước 6: Đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật

Bước cuối cùng trong quy trình độn cằm đạt chuẩn đó là các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Độn cằm như thế nào các bạn đã biết rồi phải không? Để biết độn cằm có cần thời gian nghỉ dưỡng không các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Độn cằm có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Sau độn cằm khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường

Nhiều người không quá am hiểu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng thường cho rằng đã là phẫu thuật thì chắc chắn sẽ rất nguy hiểm và cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Tuy nhiên, trên thực tế thì điều đó lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của bạn bởi phẫu thuật độn cằm chỉ là một loại tiểu phẫu rất nhỏ và đơn giản so với các ca đại phẫu thuật.

Như đã nói ở trên, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn vào và trước khi tiến hành phẫu thuật cũng đã tiến hành gây tê nên cuộc phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ ngơi tại địa chỉ nâng mũi, sau khi về nhà khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường nhưng vẫn cần phải tuân thủ theo một vài những lưu ý do bác sĩ chỉ định sau phẫu thuật.

Khuôn mặt tự nhiên và hài hòa hơn

Tỉ lệ chuẩn khuôn mặt xinh xắn

Diễn viên Trà My Kem Xôi Tv từng sử dụng dịch vụ phẫu thuật tại Vietcharm

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về độn cằm như thế nào và độn cằm có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Để đăng ký sử dụng dịch vụ độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Vietcharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Vietcharm

Độn cằm như thế nào? Có cần thời gian nghỉ dưỡng không?
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?