Độn cằm mấy ngày hết Sưng? Có để lại sẹo không?

Độn cằm mấy ngày hết sưng, có cần thời gian nghỉ dưỡng hay có để lại sẹo không luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Nội dung bài viết dưới đây chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại VietCharm sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc này dưới góc độ chuyên môn, cùng tìm hiểu nhé.

1. Phẫu thuật độn cằm mấy ngày hết sưng?

Phẫu thuật độn cằm dù là dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng do là phương pháp xâm lấn nên ít nhiều cũng sẽ gây ra hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé bởi hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Độn cằm mấy ngày hết sưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Độn cằm bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa và quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Vậy, độn cằm mấy ngày hết sưng tại thẩm mỹ viện VietCharm? Phẫu thuật độn cằm tại VietCharm được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có 15 năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ độn cằm tiên tiến nên hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật là không nhiều.

Độn cằm sưng bao lâu cũng phụ thuộc vào việc bác sĩ kê đơn thuốc và nhắc nhở khách hàng thực hiện một số những lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Đối với những khách hàng uống thuốc theo đúng liệu trình kê đơn của bác sĩ và tiến hành chườm đá xung quanh vùng phẫu thuật thì khoảng 2-5 ngày là hiện tượng sưng nề sẽ biến mất.

Tuy nhiên, độn cằm mấy ngày hết sưng còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa củ mỗi người. Đối với người có cơ địa lành thì chỉ khoảng 2 ngày thì hết sưng nhưng đối với người có cơ địa dữ thì thời gian sẽ lâu hơn một chút.

2. Độn cằm có đau không, có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Độn cằm không đau và không để lại sẹo

Như vậy là các bạn đã biết được độn cằm bao lâu thì hết sưng rồi phải không? Tiếp đến chúng tôi sẽ giải đáp co câu hỏi độn cằm có đau không và có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Như đã nói ở trên, độn cằm chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động vào phần da và mô mềm nên hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến với cấu trúc và chức năng của xương hàm.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Y khoa Bộ Y tế, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng cằm nên trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bất cứ đau đớn hay sự khó chịu nào.

Như ở phần giải đáp độn cằm mấy ngày hết sưng đã tiết lộ độn cằm cần một thời gian chăm sóc hậu phẫu để làm giảm hiện tượng sưng nề và ổn định dáng cằm. Độn cằm chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nên sau phẫu thuật khách hàng hoàn toàn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải có một quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà thật tốt để đảm bảo có một kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn, không biến chứng. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng hoàn toàn có thể sinh họat, ăn uống và làm việc như bình thường. Tuy nhiên, cần hạn chế làm các công việc nặng, tránh va đập trực tiếp và hạn chế ăn một số các loại thực phẩm gây lồi sẹo.

Về những điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, trước khi ra về bác sĩ sẽ nhắc nhở, dặn dò cụ thể.

Đối với câu hỏi độn cằm có để lại sẹo không chúng tôi khẳng định rằng hoàn toàn không bởi vết rạch được thực hiện ở bên trong niêm mạc môi và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Một số hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm:

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được độn cằm mấy ngày hết sưng, độn cằm có đau và để lại sẹo không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Độn cằm mấy ngày hết Sưng? Có để lại sẹo không?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?