Độn cằm không phẫu thuật – Cơn sốt thẩm mỹ thời 4.0

Độn cằm không phẫu thuật đang trở thành giải pháp làm đẹp ưu việt làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Vậy, bạn đã thực sự hiểu về bản chất của phương pháp làm đẹp này và vì sao nó trở nên “hot” như vậy? Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

1. Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp tiêm filler làm đầy cằm.  Sở dĩ phương pháp này được gọi là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật là vì thao tác thực hiện không xâm lấn, không phải mổ xẻ, bóc tách.

Theo đó, để chỉnh sửa các khuyết điểm ở vùng cằm như: cằm lẹm, cằm lệch, cằm vuông, cằm ngắn,… bác sĩ sử dụng kim tiêm để tiêm chất làm đầy filler vào cằm, sau đó sẽ nắn chỉnh dáng cằm đẹp.

Độn cằm không cần phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp tiêm filler

Filler là chất làm đầy có cấu tạo giống hệt với các tế bào trong cơ thể người nên khi đưa vào cằm sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay không tương thích. Do là hoạt chất có khả năng tự tan nên sau một thời gian nhất định được đưa vào cơ thể, filler sẽ tự tan dần.

Theo các chuyên gia, độn cằm không cần phẫu thuật chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định sau:

  • Người từ 18 tuổi trở lên, không có tiền sử mắc các bệnh dị ứng
  • Người có khuyết điểm cằm nhẹ, chỉ có nhu cầu làm đẹp trong thời gian ngắn.
  • Người sợ đau và không có quá nhiều thời gian để làm đẹp.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện mà bạn lựa chọn. Chi phí sẽ bao gồm 3 thủ tục chính sau: Bác sĩ thực hiện có chuyên môn như thế nào; Chất liệu Filler tiêm vào cơ thể tốt hay không; Cơ sở vật chất, dụng cụ y tế có đầy đủ và đảm bảo vô trùng không và liều lượng filler cần sử dụng.

Chính vì vậy, chi phí tiêm filler độn cằm giữa các địa chỉ là không giống nhau. Bạn cần đến trực tiếp cơ sở để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

2. Ưu và nhược điểm của độn cằm không phẫu thuật

Vì sao độn cằm không cần phẫu thuật lại trở thành cơn sốt thẩm mỹ hiện nay các bạn cần căn cứ vào những ưu điểm mà nó mang lại. Nếu muốn lý giải tại sao tiêm filler dù trở thành cơn sốt thẩm mỹ nhưng đa số người vẫn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện các khuyết điểm ở cằm thì cần căn cứ vào nhược điểm để đánh giá.

Cụ thể, phương pháp độn cằm không phẫu thuật có những ưu và nhược điểm sau:

  • Ưu điểm:

+ Không xâm lấn, không đau đớn và không cần nghỉ dưỡng

+ Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả ngay tức thì

+ Dáng cằm tự nhiên, không để lại sẹo

+ Không biến chứng, đào thải

  • Nhược điểm:

+ Dễ đào thải, biến chứng nếu Filler tiêm vào không có độ tương thích với cơ thể và Filler không roc nguồn gốc xuất xứ.

+ Thời gian duy trì dáng mũi tối đa là 6 tháng do filler là chất tự tan. Nếu muốn duy trì kết quả đẹp bạn sẽ phải tiêm lại từ đầu.

+ Chi phí tương đối lớn nếu như cứ 6 tháng tiêm lại một lần để duy trì dáng cằm đẹp.

Trên đây là những ưu và nhược điểm cụ thể của phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Nếu muốn duy kỳ kết quả lâu dài, mời bạn tham khảo giải pháp độn cằm ở nội dung phần sau.

3. Phẫu thuật độn cằm – Giải pháp cho dáng cằm đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp duy trì dáng cằm vĩnh viễn

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục tối đa các khuyết điểm ở cằm cho thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn.

 Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện VietCharm, phẫu thuật độn cằm dù là phương pháp phẫu thuật nhưng chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nên có thời gian thực hiện khá nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chất liệu độn sử dụng trong phẫu thuật độn cằm có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật. Dáng cằm sau khi độn sẽ tự nhiên, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, đối với tất cả các khách hàng thực hiện độn cằm V line tại VietCharm, chúng tôi đều đưa ra chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tim tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật rồi phải không? Nếu có nhu cầu phẫu thuật độn cằm V line tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Độn cằm không phẫu thuật – Cơn sốt thẩm mỹ thời 4.0
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?