Độn cằm có đau không? Thời gian duy trì dáng cằm là bao lâu?

Trên thực tế có khá nhiều người muốn cải thiện dáng cằm bằng cách phẫu thuật độn cằm nhưng tâm lý sợ đau cũng như lo sợ kết quả không duy trì được lâu khiến họ do dự. Vậy, độn cằm có đau không, thời gian duy trì dáng cằm là bao lâu? các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Độn cằm có đau không?

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một chiếc cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được chiếc cằm như mong muốn cần phải trải qua một quá trình phẫu thuật, điều đó khiến nhiều người cảm thấy lo sợ vì không biết độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản không gây ra tình trạng đau đớn

Độn cằm thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản so với các dịch vụ đại phẫu thuật khác nên không gây ra cảm giác đau đớn bởi:

  • Gây tê cục bộ:

Trước khi tiến hành làm phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ để tạo cảm giác thoải mái cũng như giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

  • Hạn chế tổn thương:

Nếu như các dịch vụ đại phẫu thuật bắt buộc phải sử dụng dao kéo để xâm lấn dẫn tới tình trạng tổn thương da thì phẫu thuật độn cằm chỉ cần một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi để đưa chất liệu độn vào bên trong. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xân lấn, hạn chế tối đa tình trạng tổn thương da và viêm sưng gây đau đớn cho khách hàng.

  • Thuốc giảm đau:

Nếu như trước khi phẫu thuật khách hàng được bác sĩ tiêm thuốc giảm đau để không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật thì sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng các bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc giảm đau cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy, cả quá trình trước, trong và sau khi phẫu thuật độn cằm khách hàng đều không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào nếu tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

2. Thời gian duy trì dáng cằm là bao lâu?

Bên cạnh câu hỏi độn cằm có đau không? thì thời gian duy trì dáng cằm có lâu không? cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi có ý định phẫu thuật độn cằm.

Thời gian duy trì dáng cằm là bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm:

  • Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân

Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân có thời gian duy trì dáng cằm là vĩnh viễn

Đối với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm là vĩnh viễn bởi việc sử dụng xương tự thân có độ tương thích hoàn toàn với cơ thể sẽ hạn chế tối đa sự đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Chính nhờ ưu điểm vượt trội này mà phương pháp độn cằm bằng xương tự thân trở thành xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay.

  • Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo thì hiện nay có 2 loại chất liệu độn được sử dụng chủ yếu là: chất liệu độn của Hàn Quốc và chất liệu độn của Mỹ.

+ Chất liệu độn Hàn Quốc: thời gian duy trì là 10 – 20 năm.

+ Chất liệu độn của Mỹ: thời gian duy trì là 20 – 30 năm.

Ngoài ra, phẫu thuật độn cằm duy trì được khoảng thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hay không và tay nghề của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Vietcharm là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dich vụ. Vietcharm có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, chất liệu độn cao cấp và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình làm đẹp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ độn cằm tại Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ độn cằm tại Vietcharm

Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại Vietcharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

Độn cằm có đau không? Thời gian duy trì dáng cằm là bao lâu?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?