Độn cằm có bị lệch không? Độn cằm bị lệch liệu có sửa được không?

Độn cằm có bị lệch không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Lo lắng của khách hàng chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được bởi khi mới phẫu thuật xong cằm còn rất yếu và chưa ổn định, cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong nội dung bài viết nhé.

1. Độn cằm có bị lệch không?

Độn cằm V line là phương pháp độn cằm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên cằm đồng thời giúp bạn sở hữu dáng cằm dài, thon gọn chuẩn V line. Vậy, liệu độn cằm có bị lệch không?

Mặc dù về mặt bản chất độn cằm chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản không những có quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng mà còn rất an toàn. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn thực hiện phẫu thuật bởi một địa chỉ độn cằm uy tín.

Độn cằm nếu không tìm được một địa chỉ uy tín rất có thể sẽ gây ra biến chứng cằm lệch

Ngược lại nếu bạn chẳng may phẫu thuật tại một địa chỉ độn cằn không uy tín, không đảm bảo về mặt cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ thì biến chứng cằm lệch rất có thể xảy ra.

Trên thực tế hiện nay hầu hết những vụ biến chứng lệch cằm được các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin rầm rộ đều xuất phát từ những địa chỉ không uy tín. Với những lời quảng cáo “có cánh” và mức chi phí độn cằm cực kỳ hấp dẫn, đã có rất nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin “sa bẫy” gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Để biết độn cằm lệch có sửa được không và để biết sửa bằng cách nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Độn cằm lệch có sửa được không?

Nếu như độn cằm có bị lệch không là thắc mắc của những người đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này thì đối với những người đã bị xảy ra biến chứng cằm lệch, câu hỏi độn cằm lệch có sửa được không lại trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Cằm lệch là một trong những biến chứng khá phổ biến của phẫu thuật độn cằm khi thực hiện tại những địa chỉ không uy tín, để có thể khắc phục được tình trạng cằm lệch này bạn cần tìm đến một địa chỉ độn cằm khác uy tín hơn với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm để chỉnh sửa lại dáng cằm.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ độn cằm và sửa cằm uy tín nhất tại Hà Nội do khách hàng bình chọn. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm và sửa cằm tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm và sửa cằm thành công cho hàng ngàn khách hàng và hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm và sửa cằm thành công cho khách hàng

Thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm và sửa cằm thành công cho khách hàng

Với thẩm mỹ viện VietCharm, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề độn cằm có bị lệch không bởi đây là địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp và an toàn như: đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu độn cao cấp và một quy trình độn cằm đạt chuẩn.

Đối với những trường hợp sửa cằm bị lệch, các bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ ra bằng cách rạch một đường bên trong niêm mạc miệng sau đó khéo léo đưa chất liệu độn mới vào rồi chỉnh sửa sao cho đẹp và cân đối.

Khi kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng nẹp để cố định dáng cằm, để chúng không bị lệch và xê dịch khi di chuyển.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi độn cằm có bị lệch không và cằm lệch có sửa được không của các bạn. Để đăng ký phẫu thuật độn cằm hoặc sửa cằm tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Vietcharm

Độn cằm có bị lệch không? Độn cằm bị lệch liệu có sửa được không?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?