Độn cằm bao lâu thì lành? Sau 1 tháng liệu có đẹp và tự nhiên không?

Độn cằm bao lâu thì lành là nỗi băn khoăn của nhiều chị em vì lo sợ thời gian hồi phục quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt, đặc biệt là những người làm công việc liên quan đến giao tiếp. Vậy, độn cằm cần thời gian bao lâu thì lành? mời các bạn tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết.

1. Phẫu thuật độn cằm có lâu không?

Độn cằm chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Trước khi đi vào tìm hiểu xem độn cằm bao lâu thì lành, các bạn cần nắm thời gian thực hiện phẫu thuật của phương pháp này là bao lâu. Phẫu thuật độn cằm là một dạng tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, sử dụng các kỹ thuật và dụng cụ y tế chuyên dụng để tác động vào vùng cằm nhằm đưa chất liệu độn vào chỉnh sửa các khuyết điểm.

Vậy, độn cằm mất bao lâu? Do chỉ tác động vào phần da và mô mềm ở niêm mạc miệng sát với cằm nên phẫu thuật độn cằm khó thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ khoảng 40-60 phút tùy thuộc vào khuyết điểm cằm và tay nghề của bác sĩ.

Sau phẫu thuật độn cằm, bạn hoàn toàn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ ngơi tại chỗ. Tuy nhiên, trước khi ra về bạn cũng cần ở lại 15 phút để bác sĩ kiểm tra lại một lượt và dặn dò một số điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu.

2. Độn cằm bao lâu thì lành?

Theo nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện VietCharm, độn cằm mất thời gian bao lâu để vết thương lành sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là bác sĩ thực hiện phẫu thuật, cơ địa của khách hàng và chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

  • Bác sĩ phẫu thuật độn cằm

VietCharm có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, am hiểu cấu trúc cằm và giàu kinh nghiệm thì quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chính xác, không phải mổ hay đưa sụn ra vào nhiều lần. Việc không tác động quá nhiều vào da và mô mềm sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.

  • Cơ địa của từng người 

Độn cằm bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Cấu tạo cơ địa của mỗi người là không giống nhau, người có cơ địa dữ vết thương sẽ bầm lâu hơn và lâu lành hơn so với người có cơ địa dễ lành. Tuy nhiên, thời gian hồi phục vết thương giữa 2 đối tượng này cũng không chênh lệch quá nhiều vì đã có sự hỗ trợ của các loại thuốc kháng viêm, tiêu sưng.

  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng

Độn cằm kiêng ăn những loại thực phẩm gây lồi sẹo và làm chậm quá trình hồi phục

Quá trình chăm sóc hậu phẫu của chính bản thân khách hàng sẽ quyết định 30% quá trình hồi phục vết thương nhanh hay chậm. Độn cằm bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc vết thương tại nhà có tốt hay không, có thực hiện đầy đủ những lưu ý mà bác sĩ dặn dò hay không.

Cũng theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện VietCharm, thông thường sẽ mất khoảng 5-7 ngày đối với người bình thường để vết thương lành lại và ổn định.

3. Độn cằm sau 1 tháng liệu có đẹp và tự nhiên không?

Đối với những người có tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với khách hàng hay thường xuyên phải đi công tác thì đây quả thực là một vấn đề nan giải. Thông thường khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ phải đeo băng gạc để bịt kín vị trí phẫu thuật và cố định miếng độn cằm.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá, sau khoảng 5-7 ngày khi vết thương lành là bạn có thể tháo băng gạc. Lúc này tuy cằm vẫn hơi sưng một chút và chưa thực sự ổn định nhưng bạn hoàn toàn có thể đi làm bình thường mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ hay hiệu suất công việc.

Độn cằm bao lâu thì lành, đẹp và tự nhiên? Sau khi vết thương lành, quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh hơn và sau khoảng 1 tháng dáng cằm sẽ đẹp và tự nhiên như mong muốn mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Hình ảnh khác hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được độn cằm bao lâu thì lành, sau 1 tháng liệu có đẹp tự nhiên không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ độn cằm V line tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Độn cằm bao lâu thì lành? Sau 1 tháng liệu có đẹp và tự nhiên không?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?