Điều trị mụn bọc mụn mủ tại TMV VietCharm – Cam kết khỏi 85-100%

Tại VietCharm hiện đang ứng dụng công nghệ trị mụn kháng khuẩn đa tầng giúp điều trị mụn bọc mụn mủ tận gốc và ngăn ngừa tái phát. Tùy vào tình trạng mụn nặng nhẹ khác nhau, hiệu quả đạt được sẽ giao động từ 85-100%.

1. Công nghệ kháng khuẩn đa tầng là gì?

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn số 1 Nhật Bản

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản được ứng dụng tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện VietCharm là đơn vị sở hữu độc quyền do chuyên gia người Nhật tiến hành chuyển giao công nghệ.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn không xâm lấn, điều trị mụn bọc mụn mủ và các loại mụn không viêm thông qua cơ chế không xâm lấn. Không sử dụng laser đốt cháy nốt mụn, không sử dụng thuốc kháng sinh ức chế vi khuẩn nên hoàn toàn không gây tổn thương bề mặt da và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kháng khuẩn đa tầng phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm những người sở hữu làn da nhạy cảm và phụ nữ đang mang thai.

Đây là công nghệ trị mụn được chuyên gia người Nhật nghiên cứu dựa trên cơ chế hình thành, phát triển và lây lan của mụn. Quá trình tác động trực tiếp vào các nguyên nhân gây mụn giúp mang lại hiệu quả trị mụn triệt để, nhanh chóng gấp 10-20 lần so với các phương pháp trị mụn khác.

2. Cơ chế điều trị mụn bọc mụn mủ công nghệ kháng khuẩn đa tầng

Thay vì cứ trực tiếp đi vào điều trị như một số công nghệ khác, trị mụn kháng khuẩn đa tầng cần trải qua quá trình thăm khám, soi da trực tiếp xác định nguyên nhân gây mụn. Thông thường có 3 nguyên nhân gây mụn bọc mụn mủ chủ yếu là do: vi khuẩn tấn công, nội tiết tố và bã nhờn tích tụ gây bít tắc nang lông.

Từ 3 nguyên nhân gây mụn chủ yếu này, chuyên gia sẽ lựa chọn cách điều trị mụn bọc mụn mủ phù hợp bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng:

+ Cơ chế làm sạch sâu: Giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết tích tụ trên da một cách nhẹ nhàng. Điều này giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa hình thành mụn mới. Đặc biệt, quá trình loại bỏ tế bào sừng trên da còn giúp loại bỏ một lượng lớn vi khuẩn và ký sinh trùng trên da, ngăn chặn sự phát triển và lây lan.

+ Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu: Cách trị mụn bọc mụn mủ của cơ chế này là xâm nhập vào các tầng biểu bì da, tiếp cận các ổ viêm để tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn có hại tấn công da gây mụn. Từ đó mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc và ngăn ngừa tái phát.

+ Sóng siêu âm RF: Là sóng siêu âm được điều chỉnh tần số thích hợp với từng loại da và tình trạng mụn khác nhau. Sóng siêu âm RF có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm và làm se các ổ viêm nhanh chóng mà không để lại sẹo thâm hay bất cứ tổn thương nào trên bề mặt da.

Cách điều trị mụn bọc mụn mủ bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng với khả năng tác động mạnh mẽ, trực tiếp vào các nguyên nhân gây mụn giúp mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu tiên trải nghiệm và khỏi mụn sau 1 liệu trình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà chuyên gia đưa ra.

TMV VietCharm là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại Việt Nam

3. Hiệu quả trị mụn công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm

Được ứng dụng vào phác đồ điều trị mụn của khách hàng từ năm 2017, kháng khuẩn đa tầng đã chứng minh được sự ưu việt của mình trong việc điều trị các loại mụn trên da. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và điều tỏ ra rất hài lòng với kết quả đạt được, đặc biệt là những ca điều trị mụn bọc mụn mủ cực nặng:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Điều trị mụn bọc mụn mủ bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng là sự lựa chọn thông minh của nhiều người hiện nay, vừa có khả năng điều trị mụn dứt điểm mà còn tiết kiệm thời gian. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp và phác đồ điều trị, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

Điều trị mụn bọc mụn mủ tại TMV VietCharm – Cam kết khỏi 85-100%
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?