Điểm mặt Top 5 bác sĩ nâng mũi Giỏi và Đẹp nhất tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu nâng mũi hay sửa mũi hỏng, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là tìm cho mình một bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo có một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn. Hy vọng rằng top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi tại Hà Nội mà Evaotday chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ giúp các bạn tìm được một bác sĩ tốt và phù hợp.

1. Bác sĩ nâng mũi giỏi – Bác sĩ Khanh

Nằm trong top bác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu tại Hà Nội, bác sĩ Khanh có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, cùng với sối bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Khanh đã thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật thành công giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bác sĩ Lưu Đình Khanh

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ KHANH – BỆNH VIỆN THU CÚC

Bác sĩ Khanh tên đầy đủ là Lưu Đình Khanh, hiện đang công tác và làm việc tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và là bác sĩ phẫu thuật chính tại thẩm mỹ viện VietCharm. Bác sĩ Khanh được đồng nghiệp kính trọng, quý mến bởi trình độ chuyên môn giỏi và được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội.

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết nên trước khi bắt đầu một ca phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Khanh thường có sự chuẩn vị rất chu đám, thực hiện phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn.

2. Bác sĩ nâng mũi giỏi – Bác sĩ Hải

Bác sĩ Lê Viết Hải

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ HẢI – THẨM MỸ DR. HẢI LÊ

Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ là một người có trình độ chuyên môn giỏi, có con mắt thẩm mỹ tinh tế mà phải là một người có y đức trong sáng, không phải là người dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền và quyền lợi.  Tất cả những điều đó, chúng ta có thể tìm thấy ở bác sĩ Hải.

Bác sĩ Hải tên thật là Lê Viết Hải hiện tại đang công tác và làm việc tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê. Khi được hỏi tố chất nào là quan trọng nhất đối với một bác sĩ thẩm mỹ? Bác sĩ Hải cho biết, dù là chuyên ngành nào cũng cần phải có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành đó, có cả y đức. Với bác sĩ thẩm mỹ còn cần có thêm đôi mắt và óc thẩm mỹ kết hợp với đôi bàn tay khéo léo.

Quan điểm này được bác sĩ ứng dụng vào thực tế từng ca phẫu thuật đối với khách hàng của mình suốt những năm hoạt động trong nghề. Cũng vì lẽ đó, bác sĩ Hải luôn có mặt trong top bác sĩ nâng mũi đẹp tại Hà Nội.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Thái đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng và chưa hề có một ca thất bại hay nhận lại các lắc đầu không hài lòng của khách hàng.

3. Bác sĩ nâng mũi giỏi – Bác sĩ Thái

Bác sĩ Vũ Hồng Thái

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BÁC SĨ HỒNG THÁI – THẨM MỸ MIKA VŨ THÁI

Bác sĩ Thái tên đầy đủ là Vũ Hồng Thái hiện đang phụ trách chuyên môn phẫu thuật nâng mũi tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thái là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi ở Hà Nội và là cái tên quen thuộc trong “làng thẩm mỹ viện”, điển hành là phẫu thuật nâng mũi.

Là một bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm trong làng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thái làm tròn trách nhiệm của một người bác sĩ tận tâm, không phải khách hàng nào yêu cầu bác sĩ cũng đồng ý phẫu thuật mà còn phải trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể ở nhiều khía cạnh xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không cũng như để đưa ra lời khuyên, tư vấn cho khách hàng nên hay không nên phẫu thuật để đảm bảo tốt nhất sự an toàn của khách hàng.

Cũng chính vì lẽ đó mà bác sĩ Thái thường được khách hàng phong những danh hiệu mỹ miều như bác sĩ có tâm nhất vịnh bắc bộ hay bác sĩ nâng mũi uy tín nhất tại Hà Nội.

4. Bác sĩ nâng mũi giỏi – Bác sĩ Hoàng Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BÁC SĨ HOÀNG TUẤN – THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Bác sĩ Hoàng Tuấn có thể nói là một trong những bác sĩ có nhiều chuyên môn về y khoa nhất Hà Nội hiện nay. Ông từng là thạc sĩ, bác sĩ CKI, 7 năm làm bác sĩ đa khoa tại Đại học y tại Học viện Quân Y, học bác sĩ nội trú Ngoại Khoa chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại Học viện Quân Y, hoàn thành khóa Nghiên cứu sinh 2013-2016 chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ,…

Chuyên môn chính của bác sĩ Tuấn tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Tuấn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng thủ đô và được khách hàng biết đến là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp tại Hà Nội.

5. Bác sĩ nâng mũi giỏi – Bác sĩ mã Hiệp

Bác sĩ Mã Hiệp 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BÁC SĨ MÃ HIỆP – THẨM MỸ HIỆP LỢI

Bác sĩ Mã Hiệp hiện đang là giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn phẫu thuật nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong cả nước, điển hình nhất phải kể đến Thẩm mỹ viện VietCharm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Mã Hiệp đã phẫu thuật nâng mũi thành công cho đông đảo khách hàng từ đó nâng cao chuyên môn cũng như uy tín của mình trong giới phẫu thuật làm đẹp. Không chỉ sở hữu đôi tay tài hoa trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi mà bác sĩ Mã Hiệp còn được biết đến là bác sĩ sửa mũi giỏi với khả năng sửa mũi điêu luyện cho những khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả hay những khách hàng có mũi bị biến dạng do tai nạn.

VietCharm vừa mới chia sẻ đến các bạn top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi đẹp và uy tín tại Hà Nội. Hy vọng rằng những thông tin cụ thể mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một bác sĩ nâng mũi uy tín để có được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đảm bảo sự an toàn.

 XEM THÊM

>> Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp uy tín nhất tại Hà Nội

>> Bảng giá chi phí nâng mũi cấu trúc mới nhất  2019

 

Nguồn : Theo báo Evatoday

Điểm mặt Top 5 bác sĩ nâng mũi Giỏi và Đẹp nhất tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?