Chuyên gia tiết lộ sự thật ít ai biết về chi phí trị mụn thịt 

Sự thật về chi phí trị mụn thịt có sự chênh lệch giữa các địa chỉ trị mụn trên thị trường sẽ được chuyên gia lý giải trong nội dung bài viết.

1. Chuyên gia lý giải vì sao chi phí trị mụn thịt có sự chênh lệch

Chi phí trị mụn thịt có sự chênh lệch giữa các địa chỉ

Nếu bạn là người bị mụn thịt, bạn đã và đang tìm hiểu về các phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao, thì chắc chắn bạn đã nhận thấy sự chênh lệch về mức chi phí điều trị giữa các cơ sở. Sự chênh lệch này có thể từ nhỏ cho đến tương đối lớn.

Trên thực tế, đây là điều hoàn toàn bình thường bởi chi phí điều trị mụn thịt phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Vị trí bị mụn thịt

Chi phí điều trị mụn thịt ở mắt sẽ khác với các vùng khác

Mụn thịt có khả năng xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể và ở bất cứ độ tuổi nào. Chi phí trị mụn thịt bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn bị mụn thịt ở vùng nào và mật độ mụn thịt dày hay mỏng. Chẳng hạn, chi phí chữa mụn thịt quanh mắt sẽ khác với chi phí điều trị mụn thịt ở các vùng khác.

  • Kích thước của mụn thịt

Tùy vào kích thước mụn to hay bé mà mức chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Kích thước nhân mụn càng to, càng khó xử lý thì mức chi phí điều trị sẽ càng cao do tốn nhiều công sức và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

  • Công nghệ trị mụn thịt

Đây là yếu tố quyết định 90% sự chênh lệch về chi phí trị mụn thịt giữa các cơ sở trị mụn thịt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp trị mụn khác nhau từ thô sơ cho đến hiện đại. Điển hình nhất là phương pháp đốt mụn thịt và sử dụng sóng laser.

Thông thường phương pháp đốt mụn thịt sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với phương pháp bắn laser vì hiệu quả không cao bằng, gây đau đớn và có thể để lại tổn thương trên bề mặt da. Tuy nhiên, không phải phương pháp bắn laser nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, còn tùy thuộc vào độ tiên tiến và quy trình thực hiện của bác sĩ.

2. Điều trị mụn thịt ở đâu uy tín?

Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo được hiệu quả và sự an toàn

Chi phí trị mụn thịt thường tương ứng với chất lượng dịch vụ. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ trị mụn uy tín có mức chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt hợp lý thay vì lựa chọn một địa chỉ trị mụn giá rẻ.

Mách bạn 5 yếu tố để lựa chọn được địa chỉ trị mụn thịt uy tín:

+ Lựa chọn cơ sở có giấy phép họa động của Bộ Y tế. Bởi chỉ có những cơ sở được bộ Y tế cấp phép hoạt động mới đảm bảo tiêu chuẩn về hiệu quả và độ an toàn.

+ Lựa chọn những cơ sở có bảng giá chi phí trị mụn thịt niêm yết rõ ràng. Thông thường đây đều là những địa chỉ trị mụn uy tín, mức giá thành được cân nhắc dựa trên chất lượng của dịch vụ.

+ Những địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, dụng cụ y tế và hạ tầng đảm bảo vô trùng. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng mắt thường.

+ Nên lựa chọn những địa chỉ trị mụn thịt có lượng khách hàng đông đảo, đồng thời tham khảo các feedback thực tế của khách hàng về dịch vụ trị mụn tại đây. Bởi khách hàng chính là yếu tố then chốt khẳng định một địa chỉ trị mụn có uy tín, một dịch vụ trị mụn có hiệu quả hay không.

KHÁNG KHUẨN ĐA TẦNG – CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN TẬN GỐC SỐ 1 NHẬT BẢN

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn triệt để, ngăn ngừa tái phát

Làn da của chúng ta tương đối nhạy cảm, nhất là trong thời điểm ô nhiễm môi trường như hiện nay. Ngoài mụn thịt, làn da có thể nổi một số các loại mụn khác như: mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,… Các loại mụn này thường rất “cứng đầu”, có khả năng lây lan và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn tận gốc, ngăn ngừa tái phát được nghiên cứu bởi nhóm chuyên gia nguời Nhật. Quá trình thử nghiệm và ứng dụng trên hàng chục ngàn khách hàng tại TMV VietCharm cho thấy kháng khuẩn đa tầng có khả năng tác động, thúc đẩy quá trình hồi phục da nhanh gấp 5 lần so với các công nghệ khác.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn không xâm lấn, hoàn toàn không để lại sẹo, thâm sau điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn của khách hàng tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Chi phí trị mụn thịt sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ, bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín. Nếu có nhu cầu điều trị các loại mụn khác triệt để bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

Chuyên gia tiết lộ sự thật ít ai biết về chi phí trị mụn thịt 
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?