Chuyên gia giải đáp nâng mũi Siêu cấu trúc ĐAU không? – Tham khảo ngay

Nâng mũi siêu cấu trúc đau không, có ảnh hưởng gì không? luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng khi có ý định phẫu thuật nâng mũi làm đẹp bởi vấn đề sức khỏe luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Cùng đội ngũ chuyên gia của VietCharm đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đau không trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc đau không?

Nâng mũi siêu cấu trúc có đau nhưng không đáng kể

Với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi khẳng định, đã là phẫu thuật xâm lấn thì dù là dạng tiểu phẫu đơn giản hay phức tạp ít nhiều cũng sẽ gây ra một chút đau đớn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi nâng mũi siêu cấu trúc được thực hiện theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn nên trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê. Thao tác này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Khi kết thúc phẫu thuật và khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm nhận được một chút đau đớn, nhưng cũng chỉ là một vài phút thôi vì bác sĩ sẽ nhanh chóng kê đơn thuốc giảm đau cho bạn.

Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc đau không là hoàn toàn không. Thậm chí, sau phẫu thuật khách hàng hoàn toàn có thể ra về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Về bản chất nâng mũi siêu cấu trúc là có đau nhưng không đáng kể nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín với quy trình nâng mũi siêu cấu trúc đạt chuẩn. Vậy nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau.

2. Nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không còn phù thuộc vào địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn

Nếu như nâng mũi siêu cấu trúc đau không là nỗi băn khoăn đối với những người sợ đau và sợ đụng chạm dao kéo thì nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không lại liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe.

Nếu như các bạn để ý, trong rất nhiều bài viết khác nhau về phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi đã khẳng định bất cứ phương pháp nâng mũi nào dù là nâng mũi S line, nâng mũi L line hay nâng mũi siêu cấu trúc thì cũng chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào phần mô mềm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng của mũi và các vùng lân cận.

Đối với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc dù phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi khác đó là thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi nhưng nó cũng không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Tuy nhiên, về bản chất là như vậy nhưng nâng mũi siêu cấu trúc đau không, có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc không uy tín với đội ngũ bác sĩ còn non trẻ, chất liệu độn không rõ nguồn gốc cũng như quy trình nâng mũi không đạt chuẩn thì việc gây ra sự đau đớn hay gây ra những biến chứng nguy hiểm sau nâng mũi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện nay thẩm mỹ viện VietCharm áp dụng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc P_Form với những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn gồm 6 bước.
  • Dáng mũi thanh thoát tự nhiên và không để lại sẹo.
  • Chất liệu độn cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kỳ giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.
  • Thời hạn bảo hành lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội về phương pháp kết hợp với đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện VietCharm đã tiến hành nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc P-Form tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc P-Form tại VietCharm

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc đau không, có ảnh hưởng gì không của các bạn. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi Siêu cấu trúc ĐAU không? – Tham khảo ngay
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?