Chuyên gia giải đáp chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Bên cạnh hiệu quả, chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu điều trị mụn tại các cơ sở. Thắc mắc của các bạn sẽ được chuyên gia của VietCharm giải đáp trong nội dung bài viết.

1. Chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Chi phí trị mụn đầu đen giữa các cơ sở trị mụn có sự chênh lệch

Xin chào các bạn, nếu bạn đã tham khảo chi phí trị mụn đầu đen sẽ thấy rằng mỗi một cơ sở sẽ có một mức chi phí khác nhau. Thậm chí, mức giá trị mụn giữa các cơ sở có sự chênh lệch nhau khá lớn từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu.

Đứng dưới góc độ chuyên môn, tôi khẳng định điều này là hoàn toàn bình thường. Bởi chữa mụn đầu đen hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: độ đảm bảo của cơ sở vật chất, trình độ của chuyên gia, độ ưu việt của công nghệ trị mụn và quy trình trị mụn có đạt chuẩn hay không.

Cơ sở điều trị da nào đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí nêu trên, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời, hiệu quả thì mức chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn trị mụn tại các địa chỉ uy tín để đạt được kết quả trị mụn như mong muốn và hạn chế các rủi do. Đồng thời, bạn nên điều trị mụn tại các địa chỉ trị mụn có bảng giá niêm yết rõ ràng.

2. Chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm?

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ trị mụn uy tín nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm nằm trong top 3 địa chỉ trị mụn uy tín nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn.Đây là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vì đảm bảo các yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị y tế đảm bảo vô trùng; đội ngũ chuyên gia giỏi, đội ngũ KTV được đào tạo bài bản; sở hữu công nghệ trị mụn tiên tiến và một quy trình trị mụn chuẩn y khoa Nhật Bản.

Vậy, chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm? Hiện tại VietCharm đang ứng dụng công nghệ trị mụn kháng khuẩn đa tầng vào quá trình trị mụn của khách hàng với bảng giá niêm yết là:

Bảng giá các dịch vụ Trị mụn – Chăm sóc da tại VietCharm

Mức chi phí này có thể giảm đi nhiều khi khách hàng đăng ký trị mụn vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-70%. Để cập nhật các chương trình khuyến mãi, các bạn vui lòng theo dõi fanpage: Thẩm mỹ viện VietCharm và Viện chăm sóc da VietCharm – Trị mụn công nghệ cao.

3. Trị mụn VietCharm hiệu quả như thế nào?

Chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền? Liệu mức chi phí mà bạn bỏ ra có tương ứng với kết quả mà bạn nhận được hay không?

Theo khảo sát có đến 90,2% khách hàng cho biết rất hài lòng với kết quả đạt được sau khi trị mụn tại đây, 5,8% khách hàng cho biết họ vừa mới trải nghiệm dịch vụ nên chưa thể khẳng định được và 4% còn lại cho biết tuy mức chi phí trị mụn hơi cao nhưng rất hài lòng với kết quả.

Kết quả thử nghiệm trên 1.000 người tại Nhật và hàng ngàn khách hàng tại VietCharm cho thấy, kháng khuẩn đa tầng có khả năng thúc đẩy quá trình hồi phục da nhanh gấp 5 lần so với các công nghệ trị mụn khác. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau lần đầu trải nghiệm, hiệu quả rõ rệt qua từng buổi trị liệu và hết mụn sau 1 liệu trình.

Khách hàng bị mụn đầu đen và mụn viêm tương đối nặng

Bạn học sinh bị mụn nội tiết

Khắc phục tình trạng mụn đầu đen và lỗ chân lông to

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm bạn đã biết rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

Chuyên gia giải đáp chữa mụn đầu đen bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?