Chuyên gia của VietCharm bật mí chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus

Bên cạnh việc quan tâm đến hiệu quả triệt lông thì chi phí tẩy lông vĩnh viễn cũng là nỗi băn khăn hàng đầu của khách hàng khi có ý định triệt lông. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ bật mí về chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus trong nội dung bài viết, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus

Chi phí tẩy lông bằng công nghệ Diamond Plus phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường hiện nay đều không có mức giá thành cụ thể cho dịch vụ triệt lông và đối với dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diamond Plus tại VietCharm cũng vậy.

Chi phí tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.Cụ thể đó là những yếu tố như:

  • Vị trí triệt lông: Diamond Plus có khả năng tiêu diệt tận gốc các loại lông và các vị trí lông trên cơ thể như: lông chân, lông tay, lông nách, râu, lông mặt, lông vùng kín… Tại mỗi một vị trí trên cơ thể sẽ có một mức chi phí triệt lông cụ thể.
  • Tình trạng lông: Trên thực tế, mỗi một khách hàng sẽ có tình trạng lông khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng lông cần triệt của khách hàng để đưa ra mức chi phí triệt lông vĩnh viễn cụ thể. Đối với những khách hàng có tình trạng lông dày và cứng sẽ có mức chi phí cao hơn, còn đối với khách hàng có tình trạng lông thưa và mỏng sẽ có mức chi phí thấp hơn.
  • Thời điểm triệt lông: Để tri ân khách hàng cũng như thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, có thời điểm lên đến 70%. Chính vì vậy, chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus phụ thuộc vào thời điểm sử dụng dịch vụ triệt lông của khách hàng.

2. Tẩy lông bằng Diamond Plus có ảnh hưởng gì không?

Diamond không những mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn rất an toàn

Bên cạnh chi phí tẩy lông vĩnh viễn thì việc tẩy lông có gây ảnh hưởng gì không? cũng là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Đối với câu hỏi này của các bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Diamond là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay được cải tiến và nâng cấp từ những công nghệ triệt lông thông thường khác. Sở dĩ công nghệ này vừa mới ra đời đã nhận được sự “ưu ái” của đông đảo khách hàng là vì nó không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội mà còn tuyệt đối an toàn.

Nếu như các phương pháp tẩy lông thông thường như: dùng dao cạo, nhổ, waxing haysử dụng kem tẩy lông… thường gây ra tình trạng đau rát, chảy máu hay dị ứng… mà cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau đó lông sẽ mọc lại và có phần cứng hơn thì với Diamond Plus, tất cả những nhược điểm trên không còn là nỗi lo.

Diamond sử dụng bước sóng laser tần số cao để tác động vào các nang lông và tách chúng ta khỏi lớp trung bì và hại bì giúp triệt lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống các nang lông từ đó mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và ngăn ngừa tối đa lông mọc trở lại.

Chính vì vậy, trong quá trình triệt lông khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, chảy máu, mẩn đỏ hay bất cứ những ảnh hưởng không tốt nào tới da.

Hy vọng rằng những giải đáp của chúng tôi, các bạn đã biết được chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ triệt lông tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Chuyên gia của VietCharm bật mí chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?