Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiều? Update bảng giá mới nhất 2019

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền? Liệu có phù hợp với túi tiền của mình không? Là tâm lý chung của đông đảo chị em khi có ý định “trùng tu” nhan sắc cho đôi bắt bằng phương pháp này. Để biết được bảng giá chi phí chữa sụp mí mắt chi tiết mới nhất 2019, mời các bạn tham khảo trong nội dung bài viết.

1. Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ thẩm mỹ, khuyết điểm đôi mắt cũng như phương pháp thực hiện mà bạn lựa chọn. Dưới đây là một số những phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả mà bạn nên biết, tùy thuộc vào khuyết điểm mắt cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp:

  • Phẫu thuật nâng chân mày:

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện phẫu thuật nâng phần cung mày cao lên, đồng thời loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mi trên giúp mắt trở lại hình thái ban đầu khi chưa bị sụp.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền bằng phương pháp nâng chân mày còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ có tiên tiến cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn hay không.

  • Thu ngắn cơ nâng mi trên:

Đây là giải pháp có khả năng khắc phục tối đa tình trạng mí mắt bị sụp nhưng lại có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới có thể ước lượng được chuẩn xác nhất phần cơ cần cắt bỏ.

  • Cắt mí mắt:

Phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí mắt

Đây là phương pháp vừa có thể khắc phục tình trạng sụp mí vừa có khả năng tạo hình mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở vùng mí bằng laser để hạn chế tối đa sự xâm lấn và tổn thương da nên không để lại sẹo và không sưng tấy sau phẫu thuật.

  • Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ:

Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng chỉ không tan hoặc cân cơ để treo vùng mí mắt bị sụp lên trên cung mày. Phương pháp này có kỹ thuật khá phức tạp và chi phí chữa sụp mí mắt tương đối cao nên rất ít được áp dụng.

2. Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền tại VietCharm?

Chi phí chữa sụp mí mắt tại VietCharm tương đối “mềm” so với các địa chỉ khác trên thị trường

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm đang ứng dụng công nghệ chữa sụp mí mắt tiên tiến nhất hiện nay do chính các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tiến hành chuyển giao công nghệ vào tháng 2/2019.

Với công nghệ hiện đại cho tỷ lệ chính xác 100%, từ đầu năm cho đến nay thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca chữa sụp mí mắt thành công giúp khác hàng sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung như chưa hề có sự can thiệp của phẫu thuật.

Phương pháp chữa sụp mí mắt được ưa chuộng nhất tại VietCharm hiện nay là phẫu thuật cắt mí mắt. Với kỹ thuật cắt mí Nano 5D, không những có khả năng khắc phục được tình trạng mí mắt sụp mà còn có khả năng tạo hình mắt 2 mí theo tỷ lệ chuẩn. Chỉ với 30 phút nhẹ nhàng, khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và trẻ trung như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Vậy chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền bằng phương pháp cắt mí tại VietCharm? mức chi phí cho dịch vụ cắt mí tại VietCharm đang là 10 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi.

Để chi ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% tùy vào từng thời điểm. Nếu khách hàng đăng ký cắt mí vào đúng thời điểm VietCharm đang áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều, thậm chí giảm đi một nửa so với mức chi phí ban đầu nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để biết cụ thể chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền bằng phương pháp cắt mí cũng như để đăng ký phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline:  0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiều? Update bảng giá mới nhất 2019
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?