Chữa sụp mí mắt BAO NHIÊU TIỀN? – chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm trước đăng ảnh lên diễn đàn Tâm sự dao kéo nhiều người khen đẹp và inbox hỏi chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền quá mà mình bận nhiều việc chưa có thời gian trả lời các chị được. Chị em nào hôm trước thắc mắc trong bài viết của mình và những chị nào quan tâm thì có thể tham khảo nội dung bài viết này nhé.

1. Phân biệt các loại sụp mí mắt

Trước khi trả lời cho câu hỏi chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền của của các bạn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt các loại mí mắt bị sụp.

Khách hàng sau khi chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Trên thực tế không phải loại mí mắt sụp nào cũng giống nhau, hiện tượng sụp mí mắt được chia thành 2 dạng là:

  • Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm 55 – 75% các trường hợp sụp mí. Có khoảng 1,8% mắc sụp mí bẩm sinh ngay từ khi mới sinh ra kèm theo một số những bất thường khúc xạ, vận nhãn và dị dạng ở sọ mắt.

Tình trạng này sẽ càng ngày càng được biểu hiện rõ nét hơn khi trưởng thành.

  • Sụp mí mắt do lão hóa

Khác với sụp mí mắt bẩm sinh, sụp mí mắt do lão hóa thường xảy ra ở độ tuổi trung niên, những người thường xuyên làm các công việc nặng nhọc và những người có chế độ chăm sóc cho bản thân chưa tốt.

Biểu hiện của mí mắt sụp do lão hóa là tình trạng mí mắt trên sa trễ, da chùng xuống gây cản trở tầm nhìn của mắt và nó có thể xảy ra ở một hoặc cả 2 bên mắt.

Mình bị sụp mí mắt bẩm sinh, mặc dù không bị tình trạng da chùng, mỡ thừa nhưng nhìn mắt rất nhỏ và xấu nên sau nhiều lần đắn đo mình đã quyết định đi chữa mí sụp tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội.

2. Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sụp mí mắt (Nâng cung mày) tại VietCharm

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu không phải là thắc mắc của một vài người mà nó là thắc mắc chung của hầu hết mọi người khi có ý định khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp. Bản thân mình cũng là một trong số đó nên mình đã tìm hiểu rất nhiều từ các thông tin trên mạng, từ những người đã có kinh nghiệm chữa mí mắt sụp và đến trực tiếp rất nhiều địa chỉ khác nhau.

Qua quá trình tìm hiểu mình nhận thấy chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

  • Tình trạng mí mắt sụp của từng người

Trước tiên chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mí mắt bị sụp của khách hàng xem có hiện tượng kèm theo da chùng, mỡ mắt thừa cần cắt bỏ hay không. Thông qua quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

  • Phương pháp thực hiện chữa sụp mí

Có rất nhiều các phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nếu như bạn thực hiện bằng phương pháp công nghệ cao với kết quả thẩm mỹ thẩm mỹ đẹp, an toàn và nhanh chóng thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.

Chính vì vậy muốn biết chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền còn phải căn cứ vào yếu tố phương pháp thực hiện.

  • Thời điểm chữa sụp mí của khách hàng

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố thời điểm tiến hành đăng ký dịch vụ của khách hàng. Đây là yếu tố mang tính quyết định mức chi phí là bao nhiêu nhưng không phải tại cơ sở nào cũng áp dụng yếu tố này.

3. Địa chỉ chữa sụp mí mắt uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm được rất nhiều người đánh giá là địa chỉ chữa sụp mí uy tín tại Hà Nội

Chắc hẳn sau khi biết được chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền các bạn đang thắc mắc không biết mình phẫu thuật chữa sụp mí ở đâu phải không?

Qua một người quen giới thiệu cũng như qua những thông tin tìm hiểu được trên mạng, mình nhận thấy thẩm mỹ viện VietCharm là một địa chỉ chữa sụp mí đáng tin cậy tại Hà Nội nên đã quyết định đến đây.

Lúc đầu cảm giác cũng hơi sợ vì quả thật mình chưa có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi đến trực tiếp cơ sở rồi thì mình hoàn toàn yên tâm bởi ở đây hội tụ đội ngũ bác sĩ rất giỏi và chuyên nghiệp, cơ sở nhìn rất hiện đại, khang trang và đội ngũ nhân viên thì tiếp đón rất tận tình.

Dù mới được hơn 3 tháng thôi nhưng mí mắt của mình đã rất đẹp và tự nhiên rồi.

Hình ảnh Diễn viên Trà My Kem Xôi TV sau khi chữa sụp mí tại VietCharm

Khách hàng nam sau khi cắt mí tại Vietcharm

Hoàng Minh Phong – Chàng hotboy vạn người mê

Mình đăng ký chữa sụp mí vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi 40% nên mức chi phí mình phải trả thấp hơn gần một nửa mức chi phí ban đầu.

Mình thấy các bạn chuyên viên tư vấn rằng ở đây thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% nên giá lúc nào cũng “mềm” hơn so với các địa chỉ khác trên thị trường nên các bạn không cần lo lắng đến vấn đề chi phí khi đến đây nhé.

Trên đây là giải đáp của mình cho câu hỏi chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền của các bạn. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi cũng như để đăng ký dịch vụ chữa sụp mí mắt tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chữa sụp mí mắt BAO NHIÊU TIỀN? – chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 4 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?