Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi siêu cấu trúc có đau không cho người chưa có kinh nghiệm

Những bạn hôm trước hỏi mình nâng mũi siêu cấu trúc có đau không thì nhớ theo dõi bài viết này của mình nhé, do nhiều bạn hỏi quá nên mình không thể trả lời từng người được. Mình nâng mũi mới được 4 tháng mà đẹp mỹ mãn nên tiện thể review cho các bạn địa chỉ thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc uy tín luôn nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc có đau không?

Chắc hẳn các chị em khi nhắn tin hỏi mình thì đã tìm hiểu rất nhiều các thông tin trên mạng rồi phải không. Càng tìm hiểu thì càng thấy hoang mang thôi các chị em ạ, cứ hỏi trực tiếp những người đã từng có kinh nghiệm là chính xác nhất. Với tư cách là người đã từng có kinh nghiệm nâng mũi siêu cấu trúc mình xin trả lời câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đau không của các bạn như sau:

Về bản chất nâng mũi siêu cấu trúc không gây ra bất cứ đau đớn nào

Về bản chất nâng mũi siêu cấu trúc mặc dù phức tạp hơn một chút so với các phương pháp nâng mũi thông thường nhưng vẫn là một dạng tiểu phẫu đơn giản nếu thực hiện theo đúng quy trình sẽ không gây ra bất cứ đau đớn nào.

Tuy nhiên, nâng mũi siêu cấu trúc có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau khác như: Trình độ bác sĩ, quy trình thực hiện và chất liệu độn,…

Thực chất trong quá trình nâng mũi mặc dù chúng ta vẫn còn tỉnh táo và không cảm nhận thấy bất cứ đau đớn nào nhưng khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng thì mình vẫn cảm thấy hơi đau một chút mọi người ạ. Bác sĩ nói điều này là hiền nhiên vì bản chất của phẫu thuật là tác động trực tiếp vào da thịt nên ít nhiều cũng sẽ gây ra sự đau đớn.

Kết thúc nâng mũi khoảng nửa tiếng, các bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và dăn dò một số lưu ý chăm sóc hậu phẫu để mình ra về mà không cần phải nghỉ ngơi tại đó. Bên cạnh đó, bác sỹ cũng trấn an mình rằng chỉ cần uống thuốc giảm đau theo đúng liệu trình và thực hiện tốt các lưu ý thì chắc chắn sẽ không đau và quá trình hồi phục cũng sẽ tốt hơn.

2. Nâng mũi siêu cấu trúc bao lâu thì hồi phục

Thông thường mất khoảng 2 tháng để dáng mũi bắt đầu đi vào ổn định

Tùy vào cơ địa và việc thực hiện quá trình chăm sóc hậu phẫu của từng người có tốt hay không mà thời gian hồi phục sau nâng mũi siêu cấu trúc sẽ khác nhau. Thông thường mất khoảng 1 tuần tình trạng sưng nề sẽ chấm dứt, vết thương đi vào ổn định và mất khoảng 1 tuần tiếp theo để dáng mũi ổn định và bắt đầu từ khoảng thời gian này bạn có thể nhận thấy sự khác biệt theo chiều hướng tích cực so với dáng mũi ban đầu.

Do cơ địa của mình chóng lành và quá trình chăm sóc hậu phẫu tốt nên chỉ mất hơn 1 tuần là dáng mũi của mình đã đi vào ổn định và có sự khác biệt hoàn toàn so với dáng mũi ban đầu.

3. Địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc tại Hà Nội

Như mình đã chia sẻ ở trên, nâng mũi siêu cấu trúc có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn có uy tín hay không. Đối với bản thân mình một địa chỉ nâng mũi uy tín là điều rất quan trọng bởi nó không chỉ quyết định quá trình nâng mũi có đau không, có an toàn không mà còn quyết định kết quả thẩm mỹ có đẹp hay không.

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín tại Hà Nội

Chính vì vậy, qua quá trình tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp, qua những người đã có kinh nghiệm và qua những phản hồi tích cực của khách hàng về địa chỉ đó, mình đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện VietCharm làm nơi để gửi gắm niềm tin.

Theo như mình tìm hiểu thì thẩm mỹ viện VietCharm đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp hội tụ độ ngũ chuyên gia đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất thì khỏi phải nói, có hẳn hệ thống các phòng chuyên biệt, các dụng cụ y tế đều được đảm bảo vô trùng.

Quá trình nâng mũi được thực hiện theo quy trình nâng mũi mũi đạt chuẩn và đây chính là yếu tố quyết định nâng mũi siêu cấu trúc đau không.

Đặc biệt, trước khi bước lên bàn phẫu thuật, khách hàng sẽ được ký cam kết bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng. Đây là điều mà không phải địa chỉ nào cũng dám thực hiện và cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất với hy vọng có một kết quả thẩm mỹ đẹp và lâu bền.

Qua những thông tin mà mình chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đau không và biết được địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín ở Hà Nội rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi siêu cấu trúc có đau không cho người chưa có kinh nghiệm
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?