Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc cho bạn nào chưa có kinh nghiệm

Chào các men, mũi mình được 2 tháng tuổi rồi, ưng lắm luôn ý, vừa đẹp vừa tự nhiên ai nhìn cũng khen hết. Thay đổi có mỗi cái mũi thôi mà cứ như thay đổi cả khuôn mặt vậy. Nhân tiện khoe mũi, mình xin mạnh dạn chia sẻ cho các bạn ít kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc để có được dáng mũi đẹp như mong muốn nhé.

1. Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc – Kinh nghiệm chọn địa chỉ uy tín

Theo kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của mình thì để có được một kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn, chúng ta nhất định phải tìm được một địa chỉ phẫu thuật uy tín.

Kịnh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc các bạn cần căn cứ vào 5 yếu tố sau đây:

  • Địa chỉ phẫu thuật phải có giấy phép hoạt động của bộ Y tế và hoạt động dưới sự giám sát của bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sở hữu đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến, dụng cụ y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng,
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa bộ Y tế, sử dụng chất liệu độn cao cấp để nâng cao sống mũi.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phí khách hàng

Với kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc này, dựa vào 5 yếu tố này mình tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ nâng mũi tốt và có được một dáng mũi mới thật đẹp, tự nhiên và an toàn.

Mình thấy nhiều bạn khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi chỉ quan tâm đến vấn đề chi phí. Mình khuyên thật, chi phí chỉ là một phần thôi, nhiều khi cũng chỉ vì tính ham rẻ mà phải “ôm hận” cả đời.

Theo như mình tìm hiểu thì các địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ sẽ chia thành 2 nhóm. Nhón thứ nhất là đưa ra mức chi phí rẻ để câu kéo khách hàng đến cơ sở, sau đó sẽ tư vấn và có thêm nhiều chi phí phát sinh. Nhóm thứ 2 là mức chi phí nâng mũi thật sự rẻ nhưng chất lượng thì không ai dám đảm bảo và đây chính căn nguyên của mọi vụ biến chứng nâng mũi.

2. Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm hiện đang là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Hà Nội

Dựa vào kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc mà mình đã đúc kết và chia sẻ ở trên, mình đã lựa chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin đó chính là thẩm mỹ viện VietCharm ở địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Qua quá trình tìm hiểu thông tin trên mạng, qua các diễn đàn tâm sự dao kéo và qua một người bạn đã từng nâng mũi tại đây thì mình thấy rằng VietCharm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín.

Về trình độ của bác sĩ thì không phải bàn cãi rồi, tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia hầu hết đều có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên mình rất tin tưởng. Cơ sở vật chất cũng khang trang, phòng ốc sạch sẽ và đặc biệt là mình được xem tận mắt về chất liệu độn, về hóa đơn đỏ chứng nhận nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên cũng thấy yên tâm.

Không biết có ai như mình không, đúc rút từ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc, trước khi đến cơ sở của VietCharm thăm khám và nghe tư vấn, mình đã dùng thời gian cả một buổi tối để lên fanpage của VietCharm để tham khảo kết quả nâng mũi của các khách hàng tại đây. Thấy ok rồi mới quyết định đến.

Nâng mũi tưởng đau mà lại nhẹ nhàng không tưởng mọi người ạ. Chỉ 60 phút nhắm mắt lại, rồi mở mắt ra là xong rồi, hoàn toàn không đau đớn. Review luôn cho mọi người quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại VietChảm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về dáng mũi và phương pháp thực hiện

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi mới và đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa

Bước 3: Làm các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe tổng thể

Bước 4: Sát trùng và gây tê vùng mũi (có bước này là phẫu thuật auto êm ái).

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám.

3. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm

Nhờ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc đúc kết được, mình đã lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội, đó là thẩm mỹ viện VietCharm. Và đây là dáng mũi 2 tháng tuổi của mình:

Góc nghiêng thần thánh là đây

Mới 2 tháng tuổi mà trông tự nhiên quá trời

Mất ăn mất ngủ chỉ vì ngắm mũi

Mũi đẹp cái ra đường tự tin hẳn ra

Bác sĩ đúng là mát tay thật

Hy vọng rằng những kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc mà mình chia sẻ sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và có được một kết quả thẩm mỹ thật đẹp và an toàn. Nếu có nhu cầu nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline:  0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc cho bạn nào chưa có kinh nghiệm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?