Chia sẻ kinh nghiệm độn thái dương có nguy hiểm không?

Em vừa mới phẫu thuật độn thái dương được chưa đầy một tháng mà kết quả đẹp mỹ mãn các chị ạ, vùng thái dương bị lõm và lệch của em giờ cân đối và đầy đặn nhìn phúc hậu lắm. Nhiều chị em cứ nhắn tin hỏi em độn thái dương có nguy hiểm không? có duy trì được vĩnh viễn không? Đối với vấn đề này em xin giải đáp như sau ạ:

1. Độn thái dương có nguy hiểm không?

Trước khi tìm hiểu độn thái dương có nguy hiểm không? Chúng ta cần tìm hiểu độn thái dương là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm ở vùng thái dương như hóp, lõm hay không cân đối giữa 2 bên…

Độn thái dương có gây nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

So với các ca đại phẫu thuật thì phẫu thuật độn thái dương chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào vùng thái dương nhằm khắc phục các khuyết điểm. Tuy nhiên, độn thái dương có an toàn hay không còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là:

  • Độn thái dương có nguy hiểm không phụ thuộc vào phương pháp

Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp độn thái dương chính là: tiêm Filler, sử dụng mỡ tự thân và sử dụng chất liệu độn nhân tạo.

Đối với phương pháp sử dụng mỡ tự thân hay tiêm Filler sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng, chỉ sau một thời gian ngắn khách hàng sẽ phải tiêm lại hoặc quay về với tình trạng thái dương ban đầu.

Phương pháp phẫu thuật bằng chất liệu độn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật. Không chỉ vậy, độn thái dương bằng chất liệu độn còn mang lại hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều so với phương pháp tiêm Filler hay mỡ tự thân.

Em được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu độn nhân tạo, vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả lâu dài.

  • Độn thái dương có nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ làm đẹp

Hệ thống cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, công nghệ là những yếu tố quyết định yếu tố trên

Một địa chỉ độn thái dương uy tín sẽ quyết định 70%  sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Hệ thống cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, công nghệ là những yếu tố quyết định để trả lời cho câu hỏi độn thái dương có nguy hiểm không?

Em thực hiện độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm và thấy rằng ở đây đáp ứng được đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ độn thái dương uy tín như: hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp.

Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất tốt, chi phí còn vô cùng hợp lý mà không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào trong quá trình phẫu thuật. Em nghe nói Vietcharm còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, có thời điểm lên đến 70% đấy. Em độn thái dương vào đúng thời điểm áp dụng khuyến mãi nên giá thành cực rẻ ạ.

Video khách hàng độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm:

2. Độn thái dương có duy trì được lâu không?

Hình ảnh khách hàng sau độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Độn thái dương có nguy hiểm không và duy trì được lâu không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu độn có đảm bảo an toàn hay không, tay nghề bác sĩ có tốt không…

Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thời gian duy trì kết quả độn thái dương đó chính là quá trình chăm sóc của khách hàng sau phẫu thuật. Nếu như chúng ta tuân thủ đầy đủ theo dặn dò của bác sĩ như: chế độ ăn kiêng, lộ trình uống thuốc, cách bảo vệ vết thương khỏi những tác nhân gây hại hay tránh những va đập trực tiếp vào vị trí phẫu thuật… thì việc duy trì kết quả sau thẩm mỹ lên đến 30 – 40 năm, thậm chí vĩnh viễn là chuyện bình thường.

Khi độn thái dương ở Vietcharm em được bác sĩ dặn dò rất nhiều điều cần phải lưu ý sau phẫu thuật nên vết thương hồi phục rất nhanh chóng và kết quả thì đẹp mỹ mãn.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Nếu chị nào có ý định độn thái dương tại Vietcharm có thể liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Chia sẻ kinh nghiệm độn thái dương có nguy hiểm không?
4.8 (96.25%) 16 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?