Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông chân vĩnh vĩnh là yếu tố để đánh giá công nghệ triệt lông mà bạn áp dụng có thực sự tốt và mang hiệu quả cao hay không bởi hiện nay có rất nhiều các công nghệ triệt lông khác nhau nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Để biết chi phí tẩy lông chân tại VietCharm là bao nhiêu, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm

Chi phí triệt lông tại VietCharm bị chi phối bởi 3 yếu tố chính

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng giống như nhiều địa chỉ triệt lông khác trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí cụ thể cho dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sau đây:

  • Chi phí triệt lông chân phụ thuộc vào tình trạng lông

Cơ địa của mỗi người là không giống nhau nên tình trạng lông mọc ở mỗi người cũng khác nhau. Đối với những người có tình trạng lông mọc dày và đậm màu thì mức chi phí triệt lông sẽ cao hơn so với những người có tình trạng lông mọc thưa và mềm. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào yếu tố này để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

  • Chi phí tẩy lông chân phụ thuộc vào phương pháp triệt lông

Phương pháp triệt lông mà khách hàng áp dụng sẽ quyết định mức chi phí triệt lông chân. Thông thường nếu khách hàng áp dụng những công nghệ triệt lông chân tiên tiến mang lại hiệu quả triệt lông cao và an toàn thì chắc chắn chi phí triệt lông sẽ cao hơn, còn ngược lại nếu khách hàng tiến hành triệt lông bằng những công nghệ đã lỗi thời mang lại hiệu quả thấp thì chắn chắn mức chi phí cũng sẽ thấp hơn.

  • Chi phí triệt lông phụ thuộc vào thời điểm triệt lông

Thông thường chi phí tẩy lông chân tại hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường đều phụ thuộc vào 2 yếu tố là phương pháp và tình trạng lông mọc. Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm chi phí cho triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao sẽ bị chi phối bởi yếu tố thứ 3 đó là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng.

Sở dĩ có yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi với những mức ưu đãi lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm. Nếu khách hàng nắm bắt được các chương trình khuyến mãi và đăng ký triệt lông đúng vào các thời điểm này thì mức chi phí triệt lông chân mà bạn phải trả là không nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Chi phí triệt lông chân giữa nam và nữ tại VietCharm có khác nhau không?

Chi phí triệt lông cho nữ giới tại VietCharm

Chi phí triệt lông cho nam giới tại VietCharm

Thông thường chi phí triệt lông chân cho nam giới tại các địa chỉ triệt lông chân trên thị trường hiện nay cao hơn so với nữ giới bởi tình trạng lông dày và cứng hơn. Hơn nữa, do cơ địa của nam giới thường tiết ra nhiều nội tiết tố nam nên liệu trình điều trị cũng cần phải kéo dài hơn để có thể triệt lôngvĩnh viễn.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng vậy, mức chi phí triệt lông cho nam cao hơn một chút so với nữ giới nhưng sự chênh lệch này là không nhiều.

3. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà VietCharm áp dụng là gì?

Diamond Plus mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Qua quá trình thử nghiệm các công nghệ khác nhau để có thể lựa chọn được một công nghệ triệt lông tốt nhất, các chuyên gia của VietCharm nhận thấy rằng Diamond Plus có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường như:

  • Sử dụng sóng laser với bước sóng lớn để tác động vào từng sợi lông nhằm tách chúng ra khỏi lớp trung bì hà hạ bì da, đồng thời phá hủy các nguồn dinh dương nuôi sống nang lông từ đó mang lại hiệu quả triệt lông triệt để.
  • Se khít lỗ chân lông.
  • Khắc phục tình trạng viêm nang lông.

Diamond Plus được các chuyên gia và khác hàng đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết chi phí triệt lông chân tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ triệt lông chân tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?