Chi phí trị mụn cần Bao Nhiêu Tiền để điều trị mụn tận gốc?

Chi phí trị mụn sẽ quyết định một phần hiệu quả trị mụn, đó là lý do vì sao nhiều người thường băn khoăn về vấn đề chi phí khi quyết định đăng ký trị mụn. Vậy chi phí điều trị mụn cần bao nhiêu để điều trị tận gốc? Mời các bạn tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết.

1. Chi phí trị mụn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính

Hầu hết các địa chỉ trị mụn khác trên thị trường hiện nay mức chi phí trị mụn sẽ thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây:

Thắc mắc chi phí chữa trị mụn tại Vietcharm là bao nhiêu?

  • Phương pháp trị mụn

Để đáp ứng nhu cầu trị mụn của khách hàng, hàng ngàn các spa, thẩm mỹ trị mụn ra đời với những công nghệ trị mụn mang lại hiệu quả khác nhau. Thông thường chi phí điều trị mụn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp trị mụn mà cơ sở đó áp dụng. Công nghệ càng tiên tiến càng mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những công nghệ đã lỗi thời.

  • Tình trạng mụn

Chi phí chữa mụn phụ thuộc tình trạng mụn. Điều này là hiển nhiên bởi tình trạng mụn của mỗi người là không giống nhau. Thông qua quá trình th  ăm khám, xác định xem bạn bị mụn gì, tình trạng mụn đang ở giai đoạn nào, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phác đồ điều trị cụ thể.

Tình trạng mụn càng nặng, liệu trình càng dài thì mức chi phí trị mụn sẽ cao hơn so với những người bị mụn nhẹ chỉ cần một liệu trình ngắn.

2. Chi phí trị mụn tại VietCharm là bao nhiêu?

Muốn biết chi phí điều trị mụn tại VietCharm là bao nhiêu các bạn cần biết được VietCharm đang áp dụng công nghệ trị mụn nào, hiệu quả ra sao, có điều trị được tận gốc không.

Hiện tại VietCharm đang ứng dụng công nghệ trị mụn kháng khuẩn đa tầng. Đây là công nghệ trị mụn số 1 Nhật Bản hiện nay được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đó là lý do vì sao chi phí trị mụn bằng công nghệ này có phần nhỉnh hơn so với một số các công nghệ khác một chút.

Trị mụn kháng khuẩn đa tầng – Công nghệ điều trị mụn tận gốc làm sạch chuyên sâu

Kháng khuẩn đa tầng trị mụn dựa trên 2 cơ chế là: làm sạch sâu và kháng khuẩn tầng sâu.

  • Cơ chế làm sạch sâu:

Phần lớn những người bị nổi mụn đều do 2 nguyên nhân chính là do bã nhờn làm bít tắc lỗ chân lông và do ký sinh trùng. Công đoạn làm sạch sâu sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các loại bụi bẩn, bã nhờn tích tụ lâu ngày làm bít tắc nang lông khiến nang lông không thực hiện được đào thải. Từ đó giúp lỗ chân lông trở nên sạch và thông thoáng.

Khách hàng Nguyễn Quan Thuận từ Thái Bình đến điều trị mụn chuyên sâu 5 buổi tại Vietcharm

Khách hàng Khắc Phan từ Vĩnh Phúc đến điều trị mụn chuyên sâu 7 buổi tại Vietcharm

  • Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu:

Cơ chế kháng khuẩn tầng sâu sẽ xâm nhập vào các tầng biểu bì da, loại bỏ hoàn toàn ký sinh trùng ở xung quanh các ổ viêm, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các độc tố trong cơ thể từ đó mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc và ngăn ngừa hiện tượng tái đi tái lại nhiều lần.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại Việt Nam do chính các chuyên gia Nhật Bản tiến hành chuyển giao công nghệ.

Chi phí trị mụn tại VietCharm sẽ bao gồm dịch vụ trị mụn bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng và tình trạng mụn cụ thể của khách hàng. Tuy nhiên, chi phí chữa mụn tại VietCharm cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm đăng ký dịch vụ của khách hàng.

Theo đó, VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau, có thời điểm lên đến 70%. Nếu khách hàng đăng ký đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí trị mụn mà bạn phải trả là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Để biết chi phí trị mụn cụ thể tại VietCharm là bao nhiêu, đang có những chương trình khuyến mãi nào cũng như để đăng ký dịch vụ trị mụn công nghệ kháng khuẩn đa tầng, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tư vấn tận tình.

Chi phí trị mụn cần Bao Nhiêu Tiền để điều trị mụn tận gốc?
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?