Chi phí trị mụn cám tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu? Áp dụng công nghệ gì?

Mình vừa kết thúc liệu trình điều trị mụn cám bằng công nghệ cao tại VietCharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi mà chất lượng dịch vụ thì miễn chê luôn. Thấy nhiều người nhắn tin hỏi nhiều về chi phí trị mụn cám và công nghệ trị mụn của VietCharm là gì quá nên mình xin chia sẻ luôn tại đây, ai có nhu cầu thì tham khảo nhé.  

1. Chi phí trị mụn cám là bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm?

Chi phí trị mụn cám luôn là vấn đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề kinh tế và việc chủ động về tài chính để phục vụ cho quá trình làm đẹp là rất cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Mụn cám là nguyên nhân hình thành các mụn ổ và mụn viêm

Theo như mình tìm hiểu thì hầu hết các địa chỉ trị mụn cám trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí điều trị mụn cám cụ thể và sau khi thực hiện trị mụn cám tại VietCharm mình đưa ra một kết luận rằng, chi phí trị mụn cám là bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây:

  • Tình trạng mụn cụ thể của khách hàng
  • Phương pháp trị mụn được áp dụng
  • Liệu trình trị mụn áp dụng đối với từng khách hàng

Tuy nhiên, ngoài 3 yếu tố chính này thì thẩm mỹ viện VietCharm còn có thêm một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí trị mụn cám đó là thời điểm trị mụn của khách hàng. Mặc dù chỉ là yếu tố phụ nhưng nó lại có sự chi phối lớn đến mức chi phí chữa mụn cám tại là bao nhiêu tại VietCharm.

Sở dĩ có yếu tố này là do thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau, có thời điểm lên đến 70% để tri ân khách hàng. Chính vì vậy, nếu các bạn trị mụn cám đúng vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi thì mức chi phí bạn phải bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với mức chi phí ban đầu mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mình đăng ký trị mụn cám đúng vào thời điểm 20/11 VietCharm đang áp dụng chương trình khuyến mãi 50% nên mức chi phí trị mụn cám mình phải trả giảm đi một nửa so với mức giá thành ban đầu.

2. Thẩm mỹ viện VietCharm sử dụng công nghệ gì để trị mụn?

VietCharm sử dụng công nghệ trị mụn kháng khuẩn đa tầng đến từ Nhật Bản

Như vậy là các bạn đã biết chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu rồi phải không? Tiếp đến là giải đáp cho những bạn nào thắc mắc VietCharm sử dụng công nghệ nào để trị mụn.

Thực ra chi phí trị mụn cám cũng như công nghệ mà VietCharm sử dụng để trị mụn là thắc mắc chung của mọi người nhưng cũng là thắc mắc của mình trước khi trị mụn tại VietCharm. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn và điều trị cho mình thì VietCharm sử dụng công nghệ Kháng khuẩn đa tầng thế hệ mới để điều trị mụn cho khách hàng, bao gồm tất cả các loại mụn, trong đó có mụn cám.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn với mọi đối tượng, mọi là da mà không gây ra bất cứ những tác dụng phụ không mong muốn nào.

3. Trị mụn bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng có mang lại hiệu quả triệt để không?

Trị mụn cám bằng công nghệ kháng khuẩn đa đàng mang lại hiệu quả triệt để

Kháng khuẩn đa tầng là phương pháp trị mụn công nghệ cao sử dụng các bước sóng laser có tần số cao để tác động sâu vào bên trong các lớp biểu bì da. Với khả năng làm sạch sâu, công nghệ kháng khuẩn đa tầng mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc và ngăn ngừa tối đa hiện tượng mụn quay trở lại.

Không chỉ vậy, sau khi tiến hành điều trị bằng sóng laser, các chuyên viên sẽ tiến hành bôi kem dưỡng lên vùng da vừa trị mụn để hồi phục và tái tạo làn da mới. Chính vì vậy, sau một liệu trình điều trị bạn sẽ thấy làn da của mình không những sạch mụn mà còn vô cùng mịn màng và tươi trẻ.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình cho câu hỏi chi phí trị mụn cám tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu? cũng như công nghệ trị mụn cám tại VietCharm là gì, có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Để đăng ký trị mụn cám bằng công nghệ cao tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chi phí trị mụn cám tại thẩm mỹ viện VietCharm là bao nhiêu? Áp dụng công nghệ gì?
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?