Chi phí nâng mũi S line sụn tại tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi S line sụn tai được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là giải pháp an toàn giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi đẹp “chuẩn tỷ lệ vàng”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chi phí nâng mũi S line sụn tai tại thẩm mỹ viện Vietcharm là bao nhiêu trong nội dung bài viết nhé.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi S line sụn tai

Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay đều không có mức giá thành cụ thể cho dịch vụ nâng mũi S line sụn tai bởi nó còn phụ thuộc vào 2 yếu tố sau đây:

  • Phương pháp thực hiện

Hiện nay có 2 loại nâng mũi chính là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường. Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ phức tạp hơn bởi nó có thể chỉnh sửa nhiều các khuyết điểm trên mũi  và thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi nên chi phí sẽ đắt hơn.

Đối với phương pháp nâng mũi thường, quy trình thực hiện đơn giản hơn và chỉ khắc phục được một khuyết điểm nhất định trên mũi nên chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi cấu trúc sụn tai

  • Tình trạng mũi

Tình trạng mũi cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi S line sụn tai. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi cụ thể của khách hàng, khuyết điểm trên mũi càng nhiều, cần phải chỉnh sửa nhiều thì chi phí của dịch vụ sẽ cao và ngược khuyết điểm càng ít thì chi phí của dịch vụ càng thấp.

2. Chi phí nâng mũi S line sụn tai tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Nhiều khách hàng khi liên hệ với thẩm mỹ viện Vietcharm thường thắc mắc với câu hỏi “Chi phí nâng mũi S line sụn tai bao nhiêu tiền?” Đối với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như chúng ta đã đề cập ở trên, giá tiền nâng mũi S line sụn tai tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính mà chúng tôi vừa đề cập ở trên đó là: phương pháp thực hiện và tình trạng mũi. Đối với thẩm mỹ viện Vietcharm cũng vậy, chi phí nâng mũi S line sụn tai cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố này.

Chi phí nâng mũi S line sụn tai tại thẩm mỹ viện Vietcharm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tuy nhiên, ngoài 2 yếu tố này ra thì giá thành của dịch vụ nâng mũi S line sụn tai tại Vietcharm còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng dịch vụ. Vì sao ư? Vì Vietcharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi tại nhiều thời điểm khác nhau, có thời điểm lên tới 80% đối với tất cả các dịch vụ làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai để tri ân khách hàng. Vì vậy, chi phí nâng mũi S line sụn tai còn phụ thuôc vào yếu tố thời điểm sử dụng dịch vụ.

Như vậy có thể thấy, chi phí nâng mũi S line phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, để biết chi phí cụ thể của dịch vụ là bao nhiêu các bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Vietcharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

3. Những lý do bạn nên thực hiện nâng mũi S line sụn tai tại Vietcharm

Những lý do nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai tại Vietcharm

Nâng mũi S line sụn tai vốn là giải pháp tối ưu để sử hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được sự an toàn cũng như kết quả làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên thực hiện nâng mũi S line sụn tai tại thẩm mỹ viện Vietcharm:

  • Tạo hình dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp của người Đông với đầu mũi thon gọn và một độ cao vừa phải.

Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại

  • Sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc và sụn tự thân sẽ tạo ra độ tương thích cao với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải và nhiễm trùng sau phẫu thuật.
  • Thời gian phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng, khoảng 45 – 60 phút tùy theo cơ địa của mỗi người.
  • Không bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng mũi sau phãu thuật.
  • Phù hợp hầu hết với các dáng mũi và có khả năng khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật và tai nạn…

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Vietcharm:

Để bết mức chi phí nâng mũi S line sụn tai cụ thể là bao nhiêu cũng như để đăng ký trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line sụn tai tại Vietcharm các bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí nâng mũi S line sụn tại tại thẩm mỹ viện Vietcharm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?