Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền? – Giải đáp cùng chuyên gia của VietCharm

Trong thời gian gần đây VietCharm nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân của khách hàng, để các bạn hiểu hơn về mức chi phí nâng mũi tại VietCharm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ trong nội dung bài viết.

1. Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại VietCharm phụ thuộc vào 3 yếu tố chính

Hiện nay tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên thị trường và tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng vậy, đều không có mức chi phí nâng mũi cụ thể mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Yếu tố thứ nhất ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân đó là tình trạng khuyết điểm mũi của khách hàng. Mỗi người sẽ có tình trạng khuyết điểm mũi khác nhau, qua quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ căn cứ vào yếu tố này để đưa ra mức chi phí sao cho phù hợp.

Yếu tố thứ hai đó chất liệu độn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại chất liệu độn không rõ nguồn gốc được rao bán tràn lan, việc nâng mũi bằng những chất liệu độn không có nguồn gốc này mặc dù có mức chi phí rẻ nhưng rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, mà điển hình nhất là hoại tử mũi.

Tại VietCharm hiện nay có 2 loại chất liệu độn được bộ Y tế công nhận đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là chất liệu độn của Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Mức chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân khi sử dụng 2 loại sụn này để nâng cao sống mũi sẽ đắt hơn nhưng lại hạn chế được tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Đối với hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường thì mức chi phí phụ thuộc vào 2 yếu tố này. Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm mức chi phí nâng mũi còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa đó là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau. Giá nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện VietCharm hiện tại đang là 65 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký nâng mũi đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà khách phải trả là không nhiều, thậm chí có thể rẻ hơn gần nột nửa so với mức chi phí ban đầu.

Như vậy có thể thấy mức chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhất là yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Bài viết tham khảo: >>  Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

2. Vì sao nên nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm

Thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi

Mức chi phí ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của dịch vụ, để có thể tìm được một địa chỉ nâng mũi giá rẻ và uy tín tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố giải thích cho câu hỏi vì sao nên nâng mũi ở VietCharm:

  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng hệ thống các phòng chuyên biệt, công nghệ và thiết bị y tế đầy đủ được đảo bảo vô trùng.
  • Chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.
  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này thẩm mỹ viện VietCharm đã tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân thành công cho đông đảo khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm

Chính vì vậy, thẩm mỹ viện VietCharm được khách hàng biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội, không chỉ chất lượng dịch vụ tốt và chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân cũng vô cùng hợp lý.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi và để đăng ký nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền? – Giải đáp cùng chuyên gia của VietCharm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?