Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất năm 2019

Biết được chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm đẹp đồng thời đưa ra quyết định có nên làm đẹp bằng phương pháp này không. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong nội dung bài viết.

1. Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín khác trên thị trường, thật khó để có thể đưa ra mức chi phí nâng mũi bọc sụn cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà cụ thể là 3 yếu tố chính như: Dáng mũi cụ thể, phương pháp thực hiện và chất liệu độn.

Chi phí nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vao nhiều yếu tố khác nhau

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố này thì thẩm mỹ viện VietCharm còn có thêm 1 yếu tố nữa ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bọc sụn đó là thời điểm đăng ký nâng mũi của khách hàng.

Theo đó, để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau, có thời điểm lên đến 50%.

Vậy, chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm? Hiện tại mức chi phí gốc cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, tuy nhiên với yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng thì mức chi phí này có thể giảm đi rất nhiều, thậm chí là giảm đi một nửa so với mức chi phí ban đầu.

2. VietCharm sử dụng chất liệu độn gì?

VietCharm sử dụng chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Thông thường chất liệu độn và một số yếu tố khác như: đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất sẽ quyết định mức chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu. Nhằm mang lại những giá  trị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo khách hàng có một kết quả thẩm mỹ đẹp và thời gian duy trì vĩnh viễn, thẩm mỹ viện VietCharm sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ được Bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là loại sụn nhân tạo có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người, việc sử dụng loại sụn này để nâng cao sống mũi sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Để khẳng định chất liệu độn là cao cấp và tuyệt đối an toàn, thẩm mỹ viện VietCharm đưa ra thời hạn bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng bằng cách ký thỏa thuận giữa đôi bên trước khi tiến hành phẫu thuật.

3. Hệ quả khôn lường khi nâng mũi bằng chất liệu độn không rõ nguồn gốc

Thông qua chi phí nâng mũi bọc sụn và những feadback của khách hàng các bạn có thể đánh giá được chất liệu sụn tại địa chỉ mà bạn lựa chọn có đạt chuẩn hay không.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hàng ngàn các địa chỉ nâng mũi được ra đời trong đó có cả những địa chỉ không uy tín. Để có được mức thu nhập cao nhiều địa chỉ không ngần ngại sử dụng các loại chất liệu độn trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường và đưa ra mức chi phí thấp nhằm lôi kéo khách hàng.

Thẩm mỹ viện Vietcharm địa chỉ nâng mũi Uy Tín hàng đầu tại Hà Nội

Tuy nhiên, hệ quả của những khách hàng nhẹ dạ cả tin, tin vào những lời quảng cáo “hoa mỹ” của những địa chỉ này là không hề nhỏ, đó có thể là những biến chứng nguy hiểm sau:

– Sống mũi bị lệch

– Mũi bị nhiễm trùng

– Sóng mũi, đầu mũi bị bóng, đỏ

– Sóng mũi và đầu mũi bị lộ ra ngoài

– Đầu mũi và sóng mũi không cân xứng, đầu mũi quá to

– Hai lỗ mũi bị biến dạng và không cân xứng với nhau

– Trụ mũi (thân mũi) bị lệch

– Nghiêm trọng hơn là hoại tử toàn bộ mũi

Trên thực tế trong những năm gần đây đã có rất nhiều trường hợp bị hoại tử hoàn toàn mũi do lựa chọn phải những địa chỉ nâng mũi không uy tín, trình độ bác sĩ còn non trẻ và chất liệu độn không rõ nguồn gốc chỉ vì những lời quảng cáo có cánh và mức chi phí nâng mũi hấp dẫn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm các bạn có thể liên hệ đến hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất năm 2019
5 (100%) 6 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?