Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? – Update bảng giá TỐT nhất

Chi phí lấy mỡ mí mắt quyết định một phần sự thành công của một ca phẫu thuật lấy mỡ mắt bởi thông thường tại hầu hết các cơ sở hiện nay mức cho phí sẽ tương ứng với chất lượng của dịch vụ. Vậy chi phí cắt mỡ mí mắt bao nhiêu là hợp lý? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong nội dung sau đây.

1. Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? _ Update bảng giá TỐT nhất

Chi phí cắt mỡ mí mắt bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ lấy mỡ mí mắt từ các bệnh viện lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện VietCharm tạo điều kiện cho khách hàng tại Việt Nam đăng ký sử dụng dịch vụ phẫu thuật chất lượng Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý nhất.

Chi phí cắt mỡ mí mắt tại VietCharm dao động từ 7-10 triệu đồng

Hiện tại, mức chi phí lấy mỡ mí mắt niêm yết tại VietCharm dao động từ 7-10 triệu đồng còn tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm mắt và các kỹ thuật mà bác sĩ thực hiện. Nếu khách hàng muốn khắc phục tình trạng mỡ thừa, da chùng đồng, thời tạo hình mắt 2 mí thì bắt buộc phải thực hiện combo cắt mí + lấy mỡ mắt, da chùng có mức chi phí là 10 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi.

Ngược lại, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu lấy mỡ mí mắt thì mức chi phí sẽ giảm đi khoảng một nửa so với mức chi phí thực hiện combo chỉnh sửa mí mắt toàn diện.

Nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp ưu việt của Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 10-40% dành riêng cho khách hàng lấy mỡ mí mắt.

Theo đó, mọi khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng dịch vụ tại các thời điểm VietCharm triển khai các chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt với mức chi phí lấy mỡ mí mắt có thể giảm đi gần một nửa so với mức chi phí ban đầu.

2. Bạn nhận lại gì khi lấy mỡ mí mắt tại VietCharm?

Khi quyết định lấy mỡ mí mắt, bạn không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí mà còn cần phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ với khoản chi phí lấy mỡ mí mắt đã bỏ ra . Đây cũng là yếu tố quyết định 70% kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm với mức chi phí cắt mỡ mí mắt dao động từ 7-10 triệu đồng thì những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng và ngoài mong đợi:

  • Trải nghiệm công nghệ lấy mỡ mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc

Khi trải nghiệm dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại VietCharm bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ lấy mỡ mí mắt đến từ đất nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới – Hàn Quốc với mức chi phí Việt Nam.

  • Được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, lấy mỡ mí mắt chỉ được coi là dạng tiểu phẫu đơn giản. Với mức chi phí lấy mỡ mí mắt dao động từ 7-10 triệu đồng, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi, có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang đến độ hài lòng và một kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

  • Kết quả lấy mỡ mí mắt hoàn hảo

Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại VietCharm, khách hàng sẽ sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên sau 1 tháng hồi phục, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tăm về độ an toàn, không xảy ra nhiễm trùng hay bất cứ biến chứng không mong muốn nào gây ảnh hưởng đến mắt.

Diễn viên Trà my kem xôi Tv từng cắt mí mắt tại Vietcharm

Khách hàng nam sau khi thực hiện combo lấy mỡ thừa + cắt mí mắt tại VietCharm

Vẻ đẹp sang trọng và quý phái

Mí mắt tự nhiên và đẹp hơn

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt mỡ mí mắt tại VietCharm bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? – Update bảng giá TỐT nhất
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?