Chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền? Với 5 triệu đồng – Khách hàng đã “lột xác” như thế nào?

Để đưa ra quyết định có nên cuộn cánh mũi hay không, một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chi phí cuộn cánh mũi. Tham khảo ngay bảng giá cuộn cánh mũi mới nhất tháng 9/2019 để có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện cuộn (cắt) cánh mũi nhé.

1. Chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát mức giá cuộn cánh mũi tại các địa chỉ trên thị trường Hà Nội hiện nay, kết quả cho thấy mức giá trung bình rơi vào khoảng từ 5-10 triệu đồng. Như vậy có thể khẳng định mức chi phí cuộn cánh mũi cho dịch vụ cuộn cánh mũi là không cố định, có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Chi phí cuộn cánh mũi phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn

Thông thường tại hầu hết các địa chỉ cuộn cánh mũi hiện nay, chi phí cuộn cánh mũi đã bao gồm tất tần tật các thủ tục sau:

  • Kiểm tra tình trạng mũi cụ thể, xác định khuyết điểm mũi và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.
  • Làm các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe tổng thể và thử phản ứng thuốc.
  • Bác sĩ phẫu thuật chính và ekip
  • Cơ sở vật chất: phòng phẫu thuật, thiết bị y tế, máy móc công nghệ,…
  • Chi phí hậu phẫu, tái khám định kỳ.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, trong quá trình diễn ra phẫu thuật, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Chi phí cuộn cánh mũi là bao nhiêu có thể tăng lên hoặc giảm đi do yếu tố bác sĩ và chế độ chăm sóc. Đây là điều tương đối hợp lý và thỏa đáng trước khi các địa chỉ đưa ra mức giá niêm yết. Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cuộn cánh mũi có chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo được kết quả thẩm mỹ và độ an toàn mà mức giá cả lại phải chăng.

2. Đâu là địa chỉ cuộn cánh mũi Uy tín – Chất lượng – Giá tốt tại Hà Nội

Cuộn cánh mũi dù được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn đồi hỏi các cơ sở thẩm mỹ phải đạt chuẩn bộ Y tế. Bên cạnh đó, để có được kết quả cuộn cánh mũi đẹp như mong muốn, yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Bảng giá dịch vụ cuộn cánh mũi (thu gọn cánh mũi) tháng 9/2019 tại VietCharm

Chính vì vậy, chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào chi phí bác sĩ. Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới, bác sĩ nâng mũi hiện nay rất nhiều nhưng mức chi phí cho bác sĩ cũng có sự chênh lệch nhau từ nhỏ cho đến lớn. Để có được một bác sĩ có chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản về phẫu thuật chỉnh hình, am hiểu về cấu trúc mũi thực hiện phẫu thuật cuộn cánh mũi thì mức chi phí là không hề nhỏ.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Hà Nội, khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí trọn gói 5 triệu đồng (đã bao gồm ưu đãi) cho một ca cuộn cánh mũi. Trong khi đó, mức chi phí cuộn cánh mũi tại các địa chỉ uy tín được bộ Y tế cấp phép trên thị trường ở ngưỡng 10-12 triệu đồng.

3. Với 5 triệu đồng – Khách hàng đã “lột xác” như thế nào tại VietCharm

Với chi phí cuộn cánh mũi rẻ bao trọn thị trường nhưng chất lượng không hề tầm thường. Mọi khuyết điểm cánh mũi rộng, lỗ mũi to của khách hàng sẽ được khắc phục tốt đa chỉ sau một lần thực hiện thu gọn bằng phương pháp cuộn cánh mũi.

Cùng tìm hiểu xem khách hàng đã “lột xác” như thế nào chỉ với 5 triệu đồng tại VietCharm nhé:

Hình ảnh khách hàng sau cuộn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau cuộn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau cuộn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau cuộn cánh mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật cuộn cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền? Với 5 triệu đồng – Khách hàng đã “lột xác” như thế nào?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?