Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu?  – Bảng giá chuẩn nhất 2019

Chi phí cắt cánh mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định một ca phẫu thuật có thành công hay không., Việc cắt cánh mũi tại những địa chỉ không uy tín với mức chi phí “rẻ như cho” sẽ rất dễ khiến ca phẫu thuật bị hỏng và gây ra những hậu quả khó lường. Tham khảo ngay bảng giá cắt cánh mũi chuẩn nhất hiện nay trong bài viết để có cơ sở lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé.

1. Chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Muốn có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ viện VietCharm hiện là một trong những số ít địa chỉ nâng mũi và cắt cánh mũi uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Vậy chi phí cắt cánh mũi ở đây là bao nhiêu?

Chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Tại VietCharm hiện nay có 2 phương pháp cắt cánh mũi chính là cắt cánh mũi bên ngoài và Cắt cánh mũi bên trong (thon gọn đầu mũi). Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu tiền tại VietCharm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 2 phương pháp này.

  • Cắt cánh mũi bên ngoài

Kỹ  thuật cắt cánh mũi bên ngoài phù hợp với những đối tượng có cánh mũi to bè không cân đối với đầu mũi và không cân đối với các tỷ lệ trên khuôn mặt. sau phẫu thuật phần cánh mũi sẽ trở nên thon gọn, thanh thoát như mong muốn.

Kỹ thuật này tương đối đơn giản và thực hiện nhanh chóng nên mức chi phí cắt cánh mũi không quá cao. Dịch vụ phẫu thuật này tại VietCharm hiện đang có giá là 10 triệu đồng chưa bao gồm các ưu đãi.

  • Cắt cánh mũi bên trong (Thon gọn đầu mũi)

Kỹ thuật cắt cánh mũi bên trong hay còn gọi là kỹ thuật làm thon gọn đầu mũi bởi ngoài khả năng khắc phục tình trạng cánh mũi to bè thì phương pháp này còn giúp chỉnh sửa, giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn phù hợp với sống mũi và tỷ lệ khuôn mặt.

Dù cũng là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp này có kỹ thuật phức tạp hơn và tốn thời gian hơn. Chính vì vậy chi phí thon gọn tại VietCharm hiện tại là 12 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi, cao hơn so với chi phí cắt cánh mũi bên ngoài 2 triệu đồng.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40%, có thời điểm lên đến 50%. Nếu khách hàng đăng ký một trong 2 dịch vụ nêu trên vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì chắc chắn mức chi phí mà bạn phải bỏ ra là không nhiều, thậm chí thấp hơn một nửa so với mức chi phí ban đầu.

2. Vì sao nên cắt cánh mũi tại VietCharm?

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Ngoài yếu tố chi phí cắt cánh mũi ra thì VietCharm còn có hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

– Có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của bộ Y tế

– VietCharm hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản tại các trường đại học uy tín trong nước và nước ngoài, hầu hết đều có kinh nghiệm ít nhất 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, dụng cụ y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng.

– Quy trình cắt cánh mũi đạt chuẩn Y khoa bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Chết độ bảo hành kết quả lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu tại VietCharm rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu?  – Bảng giá chuẩn nhất 2019
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?