Cắt mí mắt có để lại sẹo không – Giải đáp từ chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm 20 năm

Cắt mí mắt mặc dù là dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn là một dạng của phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều người băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Thắc mắc của các bạn sẽ được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm 20 năm giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết.

1. Cắt mí mắt có để lại sẹo không? – Chuyên gia giải đáp

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nối riêng, các bác sĩ phẫu thuật luôn phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc giấu sẹo để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công với kết quả thẩm mỹ tối đa nhất. Vậy, cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo nếu đáp ứng được những tiêu chí sau đây

Câu trả lời là không nếu bạn thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi và thực hiện đúng, đầy đủ 2 kỹ thuật giấu sẹo sau đây:

  • Kỹ thuật khâu trùng nếp gấp mí

Cắt mí mắt có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào kỹ thuật khâu trùng nếp mí của bác sĩ.Kỹ thuật này đồi hỏi bác sĩ phải có đôi bàn tay khéo léo và nhẹ nhàng thì mới có thể đảm bảo được.

Theo đó, bác sĩ sẽ khâu đóng kín đường mổ men theo nếp gấp mí mới. Do đó, vết khâu sẽ được giấu kín một cách khéo léo và sau khi vết thương hồi phục bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

  • Kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ

Mô phỏng kỹ thuật khâu giấu chỉ trong cắt mí mắt

Cắt mí mắt có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cắt mí nói riêng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng để khu đóng kín vết mổ.

Loại chỉ dành riêng trong thẩm mỹ này có đặc tính siêu mảnh, kết hợp với kỹ thuật khâu liên tục, liền mạch của bác sĩ sẽ giúp vết thương nhanh lành miệng.

Trên thực tế vùng da ở phần mí mắt rất mỏng, có khả năng tự chữa lành và dễ lấp đầy các mô nên sau khi phẫu thuật cắt mí thì vết sẹo cũng nhanh chóng tiêu biến theo quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Ngoài 2 nhân tố chính đến từ bác sĩ này thì còn rất nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến việc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không như: Phương pháp phẫu thuật, công nghệ phẫu thuật, cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Việc lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đao tạo bài bản về các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, đồng thời đưa ra cho bạn những lời khuyên thật bổ ích.

2. Chuyên gia đưa ra lời khuyên khi phẫu thuật cắt mí mắt

Muốn có được một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn các bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, muốn tìm được một địa chỉ uy tín các bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau đây:

– Địa chỉ hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của bộ Y tế

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ

Như vậy có thể khẳng định, cắt mí mắt có để lại sẹo không phụ thuộc đến 90% vào một địa chỉ uy tín.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm đang nằm trong top 3 địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt tại Hà Nội do khách hàng bình chọn được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá địa chỉ phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Hà Nội

Với hàng chục nghìn ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công, 100% khách hàng đều khẳng định rằng, phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm thực sự đem lại kết quả khác biệt: mí mắt to tròn tự nhiên, tinh tế và không để lại sẹo. Đây thực sự là địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin về một vẻ đẹp hoàn mũ cho đôi mắt.

Diễn viên Trà My Kem Xôi Tv ánh mắt thu hút hơn

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt mí mắt tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cắt mí mắt có để lại sẹo không – Giải đáp từ chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm 20 năm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?