Cắt mí mắt có ĐAU không? – Chuyên gia và người trong cuộc nói gì?

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong muốn, Tuy nhiên, nỗi băn khoăn không biết cắt mí mắt có đau không là điều khiến nhiều người, đặc biệt là những người sợ đau chưa sẵn sàng cho việc thực hiện. Cùng chuyên gia của VietCharm tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong nội dung bài viết nhé.

1. Cắt mí mắt có đau không? – Giải đáp từ chuyên gia

Dù là phương pháp phẫu thuật nhưng cắt mí mắt chỉ được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản vì có thời gian thực hiện nhanh chóng và ít xâm lấn. Theo đó, mỗi ca phẫu thuật cắt mí chỉ kéo dài khoảng 20-30 phút tùy vào khuyết điểm mắt của từng người. Vì là tiểu phẫu nên phương pháp này rất an toàn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng hay suy giảm thị lực của mắt. Vậy, cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt không đau, rất an toàn và không để lại sẹo

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần căn cứ vào 2 yếu tố sau đây:

– Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mắt.Quá trình này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không gây ra bất cứ sự đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

– Sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng sẽ hơi đau một chút nằm trong sức chịu đựng của bất cứ ai. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ biến mất nhanh chóng khi bác sĩ kê cho bạn liều thuốc giảm đau, tiêu sưng. Chỉ cần chăm sóc vết thương cẩn thận và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ tình trạng sưng đau sẽ chấm dứt nhanh chóng.

Mất khoảng 1 tuần để vết thương hồi phục, đi vào ổn định và chấm dứt hiện tượng sưng đau và mất khoảng 1 tháng sau đó, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh tự nhiên như mong muốn.

2. Cắt mí mắt có đau không? – Chia sẻ của người trong cuộc

Hàng năm, thẩm mỹ viện VietCharm đón tiếp hàng ngàn vị khách hàng đến cơ sở để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt và tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật là 100%, không sai lệch. Mọi khách hàng đến với VietCharm đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ cắt mí Nano 5D mà VietCharm đang ứng dụng.

Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng về vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm “cắt mí mắt có đau không?”:

Khách hàng Mai Anh: “Nay trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại TMV VietCharm, đã chuẩn bị tinh thần “đi đẻ” lần 2 rồi mà lại nhẹ nhàng không tưởng, vừa mới nằm lên giường, nhắm mắt chưa được nửa tiếng mà đã xong rồi. Cảm ơn bác sĩ nhiều nhiều nhé, em ưng lắm ý ạ!”.

Khách hàng Nguyễn văn Hùng: “ Đùa cứ là con trai nhưng sợ đau lắm ý, đắn đo mãi mới dám đưa ra quyết định “trùng tu” cho đôi mắt mà cũng không đau như mình tưởng tượng. Chỉ khi hết thuốc tê mới đau một chút thôi, vẫn nằm trong sức chịu đựng của một người bình thường.

Khách hàng Thúy Hạnh: “Lúc đầu cũng sợ lắm, cứ hỏi đi hỏi lại bác sĩ cắt mí mắt có đau ko, nhận được lời khẳng định của bác sĩ là không đau mới dám “lên thớt” đấy. Giờ mà ai hỏi mình cắt mí mắt có đau không thì chắc chắn mình sẽ khẳng định là không đau. Đến người sợ đau như mình còn làm được thì các bạn không cần lo đâu”.

Khách hàng Nguyễn Hữu Sỹ: “Mình bị sụp mí bẩm sinh vừa mới phẫu thuật được 2 tháng. Nói không đau thì hơi quá nhưng cũng chỉ đau lúc tiêm thuốc tê thôi chứ sau đó nằm êm như du. Mạnh dạn lên các bạn, làm xong đẹp lên rồi lại nghiện phẫu thuật luôn chứ ở đấy mà sợ đau”.

 Khách hàng Hoàng Diệu Linh: “Trẻ không làm già hối hận đó các bạn, chỉ đau như kiến cắn lúc tiêm thuốc tê với khi hết thuốc tê thôi sau đó lại ngon ngay ý mà. Mới cắt được hơn tháng mà đẹp và tự nhiên lắm rồi. Cảm ơn các bác sĩ của VietCharm rất nhiều.”

Hình ảnh của một số khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt tịa VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí tại VietCharm

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ và khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ cắt mí Nano 5D của VietCharm cho câu hỏi cắt mí mắt có đau không? Để đăng ký dịch vụ cắt mí mắt tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cắt mí mắt có ĐAU không? – Chuyên gia và người trong cuộc nói gì?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?